Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân ĐÀO TẠO KỸ SƯ, CỬ NHÂN CHUẨN NHẬT BẢN
Mã trường

VXUT - 6 LÝ DO KHUYÊN BẠN CHỌN HỌC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ VẠN XUÂN

15-06-2021 15:31:00

Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân đặt tại thị xã Cửa Lò - Nghệ An là một trong những trường đầu tiên trên cả nước tiên phong đào tạo chương trình đại học chuẩn Nhật Bản. Là Trường đại học được đánh giá đáp ứng nhu cầu nhân lực trong thời đại mới và mang lại nhiều lợi thế cho người học. 

1. Ký cam kết bố trí việc làm cho 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp

Ngay khi trở thành Tân sinh viên của nhà trường. Sinh viên sẽ ký luôn cam kết bố trí việc làm sau tốt nghiệp giữa nhà trường – phụ huynh – sinh viên và có văn phòng công chứng nhà nước chứng thực.

Ký cam kết bố trí việc làm sau tốt nghiệp có VP Công chứng nhà nước chứng thực

Sinh viên Trường đh Công nghệ Vạn Xuân ngay sau khi  tốt nghiệp đã có  chứng chỉ Nhật ngữ Quốc tế, kinh nghiệm thực tế và kĩ năng qua các kì thực tập tại Việt Nam và Nhật Bản. Các em sẽ được nhà trường bố trí việc làm đúng trình độ đào tạo tại các doanh nghiệp Nhật ở Việt Nam hoặc Nhật Bản.

2. Học phí chỉ từ 4,25tr/kỳ (8.5 triệu/năm)

Thống kê một số trường công lập khác cũng có học phí khá "chát". Chẳng hạn năm học 2020-2021, một số trường lấy từ 700-900.000 đông /tín chỉ, thậm chí hơn 1 triệu cho mỗi chỉ lý thuyết và 800.000 đồng đến gần 1,5 triệu đồng /tín chỉ thực hành. Như vậy Học phí mức trung bình Đại học phải từ 22 – 26tr/năm; chưa kể các ngành liên quan đến sức khỏe, y dược trên 30tr/năm. Các khu vực học phí tăng mạnh thường nằm tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh. Vậy hướng đi nào cho thí sinh 2k3 năm nay???

Với học phí chỉ 4.25 triệu/ kỳ tương đương 8.5tr/năm đối với năm 1 và 2; Và 17tr/năm đối với năm 3 và 4. Nhà trường cam kết không tăng trong suốt thời gian học, Trường ĐH Công nghệ Vạn Xuân (tại Nghệ An) đang được đánh giá có mức học phí thấp “kỷ lục” hiện nay.

Đặc biệt, đối với những thí sinh có điểm xét tuyển học bạ (hoặc điểm thi THPT) trên 23 điểm sẽ được tặng luôn học phí năm 1.

Nhiều suất học bổng đầu vào dành cho Tân sinh viên

3. Chương trình đào tạo chuẩn Nhật Bản  - Vừa đi học Đại học vừa làm ra thu nhập.

Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân  áp dụng chương trình đào tạo chuẩn Nhật Bản, nhà trường tăng cường việc thực tập, trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp tại Việt Nam ngay từ năm nhất và tại Nhật Bản từ năm thứ 3 để có thêm thu nhập tốt.

Nhiều sinh viên sau khi thực tập tại Nhật Bản trong năm thứ 3 trở về đã tiết kiệm được từ 100 -200 tr/năm đủ chi trả lại các khoản trong 4 năm học đại học.

Sinh viên từ năm 3 sẽ được bố trí sang Nhật Bản để thực tập với mức thu nhậ cao

4. Tốt nghiệp ra trường vừa nhận bằng Đại học chính quy theo chuyên ngành, vừa có chứng chỉ Nhật ngữ Quốc tế tối thiểu N3 tiếng Nhật.

Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân  áp dụng chương trình đào tạo chuẩn Nhật Bản, sinh viên khi theo học sẽ được học song song giữa chuyên ngành đã chọn và tiếng Nhật mà không hề lo lắng phải đóng them bất kỳ khoản lệ phí học tiếng Nhật nào nữa.

 Sinh viên ra trường có 2 tấm bằng: Bằng ĐH chính quy chuyên ngành đã chọn và chứng chỉ Nhật ngữ JLPT tối thiểu N3 tiếng Nhật. Cơ hội việc làm luôn rộng mở.

5. Thay đổi ngành học trong năm thứ nhất

Để tạo điều kiện cho sinh viên thêm thời gian và sự lựa chọn ngành nghề của mình. Nhà trường cho phép sinh viên được thay đổi ngành học trong năm thứ nhất.

Như vậy, Tân sinh viên giảm bớt áp lực và không quá nặng nề khi chọn ngành đầu vào.

6. Nhà trường bố trí ký túc xá khang trang, đầy đủ tiện nghi cho sinh viên

Nhà trường bố trí ký túc xá cho toàn bộ Tân sinh viên khi theo học tại trường.

Góc học tập sinh viên ở Ký túc xá

Mỗi sinh viên sẽ được ở phognf 4 người – Mỗi người sẽ được bố trí 1 giường, 1 tủ quần áo và 1 bàn học. Có nhà vệ sinh khép kín, bếp nấu ăn, có khu sinh hoạt chung và có căng tin.

Chi phí ở ký túc ta là 250 ngàn/tháng. Nếu đăng ký ăn căn tin là 15.000đ/ suất.

Ký túc xá có bể bơi, khu tập quân đội, sân bóng nhân tạo và nằm trong khuôn viên trường học, cách biển Cửa Lò 2 km.

Chọn trường, chọn ngành phù hợp luôn là một bài toán khó khăn không chỉ đối với chính bản thân các em học sinh mà còn là nỗi lo lắng của gia đình, nhà trường. Những lợi thế Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân đang có chính là một trong những gợi ý đúng đắn cho sự lựa chọn giảng đường đại học của các thí sinh trong thời gian này./.

✅Xét tuyển bằng tổng điểm trung bình 3 học kỳ
       Tổng điểm trung bình 3 học kỳ (HK1, HK2 lớp 11 và HK1 lớp 12) từ 17 điểm trở lên
         ➡️ Đăng ký trực tuyến tại: https://www.vxut.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen
✅Xét tuyển Bằng tổng điểm 3 môn lớp 12
      Tổng điểm 3 môn lớp 12 đạt từ 17 điểm trở lên
         ➡️ Đăng ký trực tuyến tại: https://www.vxut.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen

✅Hồ sơ xét tuyển gồm có:
🔸Phiếu đăng ký Xét tuyển Lịnk: https://drive.google.com/file/d/1aFnHUv-oRSQCvIy_pS9acKYK1_k72zPb/view
🔸 Bản sao học bạ THPT
🔸Chứng nhận tốt nghiệp THPT
🔸 Bằng tốt nghiệp THPT (đối với trường hợp đã tốt nghiệp)

✅Thời gian đăng ký xét tuyển:
🔸Đợt 1: Từ 15/04 – 30/05/2021
🔸Đợt 2: Từ 01/06 - 15/07/2021
🔸Đợt 3: Từ 16/07 - 31/12/2021