Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân ĐÀO TẠO KỸ SƯ, CỬ NHÂN CHUẨN NHẬT BẢN
Mã trường

Giải đáp về chương trình đào tạo chuẩn Nhật của trường ĐHCN Vạn Xuân

24-07-2018 10:21:00

1. Học xong em sẽ làm việc ở đâu?
Sau khi tốt nghiệp tất cả các Sinh viên đều được làm việc đúng với chuyên môn của mình tại các doanh nghiệp Nhật ở Nhật Bản và tại các doanh nghiệp Nhật ở Việt Nam.
Trường ĐHCN Vạn Xuân cam kết 100% các em sẽ có việc làm sau khi tốt nghiệp, em nào không có việc làm nhà trường sẽ hoàn trả lại 100% học phí của cả 4 năm học. Cam kết được kí giữa nhà trường với từng tân sinh viên tại Văn phòng công chứng.
2. Học phí là bao nhiêu, ngoài ra có còn những khoản đóng góp nào nữa không và có bị tăng trong quá trình học không?
Học phí của năm học 2018 là 8,5tr/học kì. Mỗi năm có 2 học kì và toàn bộ quá trình học 4 năm có 8 học kì. Học phí này được giữ vững cho cả 4 năm học mà không có sự thay đổi nào cả. Tuy nhiên, trong lần nhập học ở kỳ đầu tiên, các em còn phải đóng một số các khoản lệ phí như: Nhập học, khám sức khỏe bắt buộc, đồng phục, … hết khoảng 1,6 triệu đồng. Kể từ học kì 2 trở về sau chỉ có học phí thuần thúy là 8,5 triệu mà không còn có bất kì các khoản thu nào nữa cả. 
3. Trường có ký túc xá không?
Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân có kí túc xá khang trang, sạch đẹp, an toàn. 4 em ở chung 1 phòng, mỗi em đều có giường, bàn học, tử đựng quần áo riêng biệt, có công trình phụ khép kín trong phòng. Có căng tin phục vụ các bữa ăn cho các em và cũng có nhà bếp sinh viên để các em tự nấu nướng nếu như không thích dùng căng tin của trường. Phí kí túc xá là 250.000đ/em/tháng. Phí kí túc xá có thể tăng nhưng mỗi lần tăng không quá 10% và khoảng thời gian giữa 2 lần tăng không được ít hơn 18 tháng.
4. Chương trình thực tập của các em diễn ra như thế nào? 
Thực tập trải nghiệm tại Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân là quyền lợi và bắt buộc cho tất cả các sinh viên. Các em thực tập có lương vào dịp hè ở năm 1 và năm 2 tại các doanh nghiệp Nhật ở Việt Nam. Năm 3 sẽ sang Nhật thực tập từ 3 tháng tới 1 năm tùy theo chuyên nghành đào tạo. Sau khi trừ tất cả các chi phí các em có thể tiết kiệm được khoang từ 30 tới 120 triệu tùy theo thời gian thực tập tại Nhật Bản. 
Trường Đại học Công nghệ vạn Xuân tuyển sinh theo hình thức xét học bạ.


Tìm hiểu và đăng ký tại: https://tuyensinh.vxut.edu.vn/
Website: https://www.vxut.edu.vn/
Liên hệ hotline của Nhà trường để được tư vấn: 0969 199 722