Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân ĐÀO TẠO KỸ SƯ, CỬ NHÂN CHUẨN NHẬT BẢN
Mã trường

THÔNG ĐIỆP HIỆU TRƯỞNG

16-02-2017 11:16:00

 

TS. NGUYỄN LƯU THỤY - HIỆU TRƯỞNG NHÀ TRƯỜNG

Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân – tự hào là trường Đại học tư thục đầu tiên nằm trên mảnh đất xứ Nghệ, vùng đất nghèo khó, khắc nghiệt nhưng xuất hiện những người con ưu tú, kiên cường, luôn có một tinh thần vươn lên không mệt mỏi. Gửi lời chào thân ái tới quý Quý vị, các thầy cô giáo, các em học sinh - sinh viên! 

Đi lên từ cái nôi của truyền thống hiếu học, Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng giảng dạy. Nhà trường hướng sinh viên đến tiêu chí: “Thực học – Thực hành – Thực danh – Thực nghiệp” cùng với phương châm “Đào tạo gắn liền với thực tiễn”, Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân đã đem lại cơ hội học tập thực sự, đảm bảo việc làm cho hàng ngàn sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường trong và ngoài khu vực.

Năm 2015, Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân bắt tay hợp tác với các Doanh nghiệp Nhật Bản thực hiện Chương trình Đào tạo chuẩn Nhật Bản. Mục đích của sự hợp tác nhằm đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài đạt chất lượng cao đảm bảo cung ứng nhân sự cho các Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

Mặt khác, giải quyết triệt để nạn thất nghiệp, đảm bảo 100% sinh viên Nhà trường sau khi tốt nghiệp có việc làm ổn định, thúc đẩy phát triển nền kinh tế.

Sự hợp tác trong Chương trình Đào tạo Chuẩn Nhật Bản đánh dấu một quá trình chuyển mình quan trọng của Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân. Nhà trường xác định tầm nhìn chiến lược: trong thời gian tới sẽ trở thành một trường đại học định hướng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, hội nhập và phát triển bền vững.

Những kết quả có được ngày hôm nay là nhờ những nỗ lực không biết mệt mỏi của các thế hệ giảng viên, sinh viên, sự chia sẻ và giúp đỡ của các bậc Phụ huynh đã gửi gắm con em mình, của bạn bè, của các tổ chức, các nhân, doanh nghiệp và các đối tác trong nước và quốc tế đã và đang tích cực hợp tác với Nhà trường. Thành quả đó là nhờ sự khát vọng đổi mới không ngừng và ý chí vươn lên mạnh mẽ của thầy và trò Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân.

Trong chặng đường phát triển sắp tới, Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân quyết tâm xây dựng một cộng đồng gắn kết chặt chẽ để thực hiện mục tiêu, chiến lược đã đặt ra, đưa Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân tiến lên phía trước. Với sự đồng lòng và quyết tâm đó, chúng ta tin tưởng Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân sẽ ngày càng bền vững, phát triển mạnh mẽ cũng với sự hội nhập và phát triển của xã hội.