VXUT - Thông báo nghỉ học do dịch cúm virus Corona

05-02-2020 18:09:00

Hiện nay dịch bệnh viêm phổi do chủng virus Corona mới (2019 - nCoV) từ Trung Quốc đã bùng phát và lây lan ra toàn cầu. Trước những thông tin và diễn biến phức tạp của dịch cúm, để góp phần ngăn chặn sự lây lan và đảm bảo an toàn cho sinh viên, Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân thông báo lịch nghỉ học cho sinh viên toàn trường như sau:

Thời gian nghỉ: Từ ngày 04/02/2020 đến hết ngày 09/02/2020

Bắt đầu từ ngày 10/02/2020, sinh viên đi học trở lại

Trong thời gian nghỉ học, sinh viên lưu trú tại địa phương và hạn chế đi lại, tụ tập nơi đông người (đặc biệt là những vùng đang có dịch). Thường xuyên cập nhật các thông báo của Nhà trường cũng như thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo khuyến cáo của Bộ Y tế.

Lưu ý: Những sinh viên tiếp xúc gần người bệnh/nghi ngờ nhiễm bệnh nCoV cần thông báo cho Nhà trường và các cơ sở y tế địa phương trong thời gian sớm nhất để có biện pháp xử lý.

Đề nghị sinh viên thực hiện nghiêm túc thông báo này, có trách nhiệm tham gia tích cực vào các hoạt động phòng chống dịch.

Trân trọng thông báo!

Ban CTSV