VXUT - TẾT VÌ NGƯỜI NGHÈO TRÊN ĐỊA BÀN THỊ XÃ CỬA LÒ - NGHỆ AN

01-02-2021 10:42:00

Những dịp này, người dân nô nức sửa soạn đón Tết cổ truyền 2021. Nhưng đâu đó, quanh chúng ta vẫn còn nhiều hoàn cảnh thực sự khó khăn, đáng thương.

Không đâu xa, trên địa bàn thị xã Cửa Lò - mảnh đất mà Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân đang làm trụ sở chính thì vẫn còn nhiều hoàn cảnh hết sức đặc biệt.

Để chia sẻ chia, san sẻ những khó khăn, BLĐ trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân đã có những món quà động viên tinh thần đến các gia đình. Với mong mỏi, ai ai cũng sẽ có thêm chút niềm vui, ấm áp hơn trong Tết cổ truyền này.

Đoàn đã đến thăm hỏi:

- Gia đình liệt sĩ Phùng Thanh Tùng - Nghi Hòa - Người đã hy sinh trong trận lũ lịch sử tại Quảng Bình vừa qua.

- Thăm hỏi, động viên 10 gia đình neo đơn, khó khăn, tàn tật trên địa bàn khối Điện Biên, khối Mỹ Thắng - Phường Nghi Hương.

Thăm và động viên gia đình liệt sĩ Phùng Thanh Tùng - Nghi Hòa - Người đã hy sinh trong trận lũ lịch sử tại Quảng Bình vừa qua

Tết đến thật gần, Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân kính chúc các gia đình vui khỏe, cố gắng vượt lên hoàn cảnh để có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Xem thêm một số hình ảnh TẠI ĐÂY