Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân ĐÀO TẠO KỸ SƯ, CỬ NHÂN CHUẨN NHẬT BẢN
Mã trường

VXUT - TÂN CỬ NHÂN NHẬN TƯ CÁCH TRÚ TẠI NHẬT VỚI VỊ TRÍ KỸ THUẬT VIÊN

14-06-2021 12:46:00

Thực hiện CAM KẾT BỐ TRÍ VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP - Ngày 4.6.2021, Ban Chương trình chuẩn Nhật - Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân tiếp tục xác nhận bố trí việc làm cho các Tân cử nhân ngành Công nghệ sinh học khóa 8.

Tân cử nhân ngành Công nghệ sinh học nhận tư cách lưu trú đi theo diện KỸ THUẬT VIÊN tại công ty Kids Forest tại Nhật Bản.

Hiện tại, Ban Chương trình chuẩn Nhật Bản - Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân đang tiến hành thủ tục Visa để các bạn được xuất cảnh trong thời gian sớm nhất 

Với lộ trình đào tạo bài bản, nghiêm túc và rõ ràng - Sinh viên trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân được Doanh nghiệp đánh giá cao về kỹ năng, thái độ, chuyên môn, ngoại ngữ và kỷ luật Doanh nghiệp. 

Trong thời gian qua và dự định sắp tới, nhà trường mở rộng các mối quan hệ hợp tác. Đặc biệt, các mối quan hệ với các đối tác Nhật Bản để thu hút các đầu tư và mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên. 

Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân không phải là nơi đào tạo tinh hoa, nhân tài mà là nơi đào tạo cơ bản, đại chúng. Mục tiêu cốt lõi của nhà trường là  đảm bảo công việc đầu ra của tất cả các sinh viên phù hợp với khả năng và nguyện vọng của mình. 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ VẠN XUÂN- CAM KẾT BỐ TRÍ VIỆC LÀM SAU TỐT NGHIỆP 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng xem thêm tại:

Website: vxut.edu.vn

Hotline: 0969.199.722

Adress: Số 103 - Nguyễn Sinh Cung - Thị xã Cửa Lò - Nghệ An