VXUT - CHÚC MỪNG ĐOÀN SINH VIÊN IT NĂM 3 CHUẨN BỊ BAY SANG NHẬT THỰC TẬP ĐỢT 2 - 2022 NGÀY 11/4/2022

21-03-2022 08:05:00

Đoàn sinh viên Công nghệ thông tin nhận lịch xuất cảnh ngày 11/4/2022 bay sang Nhật Bản thực tập đợt thứ 2 năm 2022

Vừa tiễn bay đoàn thực tập đợt 1 vừa qua, niềm vui lại tiếp tục nhân lên khi chính thức nhận thông tin ĐOÀN SINH VIÊN NGÀNH CNTT sẽ chuẩn bị xuất cảnh ngày 11/04/2022.

Thực tập chuyên ngành năm 3 tại Nhật Bản là một trong những lộ trình đào tạo của Đại học chuẩn Nhật Bản - Đại học Công nghệ Vạn Xuân.

Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân là 1 trong rất ít trường trên cả nước đang thực hiện lộ trình bài bản này. Sinh viên khi thực tập tại Nhật Bản sẽ đem lại cho bản thân:

- Nâng cao kỹ năng trong công việc

- Trau dồi Nhật ngữ

- Nâng cao văn hóa Doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp

- Nhận chứng chỉ thực tập nước ngoài

- Thu nhập cao. Ngoài chi phí sinh hoạt ăn ở vẫn tiết kiệm được số tiền không hề nhỏ.

Vượt qua những khó khăn của dịch bệnh, từ việc học trực tuyến, giải quyết các vấn đề trực tuyến. Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân vẫn vững vàng, định hướng và đảm bảo chương trình đào tạo theo quy chuẩn Nhật Bản.

Chúc mừng cho đoàn IT chuẩn bị chuyến thực tập Nhật Bản. Cùng đón chờ Lễ tiễn bay đoàn IT trong thời gian tới.