Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân ĐÀO TẠO KỸ SƯ, CỬ NHÂN CHUẨN NHẬT BẢN
Mã trường

VXUT - BẢO VỆ ĐỒ ÁN MÔN HỌC THIẾT KẾ WEBSITE CỦA SINH VIÊN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN 

22-03-2021 12:13:00

Thiết kế website đang đóng một vai trò quan trọng, các trang web đã trở thành một phần thiết yếu trong hoạt động của nhiều cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp hiện đại. Chính vì vậy, khi theo học ngành Công nghệ thông tin tại Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân, sinh viên không chỉ học các học phần về lập trình, photoshop,... mà còn hoàn thiện, nâng cao các kỹ năng thiết kế website. 

Tuần qua, ngày 19/03/2021, sinh viên ngành Công nghệ thông tin đã có buổi bảo vệ Đồ án kết thúc học phần Thiết kế website. Đây là học phần được nhiều chàng trai ngành Công nghệ thông tin yêu thích và đam mê. 

Những khoảnh khắc của các chàng trai công nghệ thông tin trong buổi bảo vệ đồ án Thiết kế web

Buổi bảo vệ đồ án với nhiều website được trình bày và giới thiệu: Website bán đồ ăn nhanh, website bán hàng điện tử,... với nhiều tính năng và tiện ích, đáp ứng được những nhu cầu người dùng. 

Cùng với những trình bày của các "chủ nhân" tạo ra các website là các phần phản biện của các giảng viên chuyên gia và những câu hỏi của các bạn sinh viên tham dự. 

Sinh viên trình bày sản phẩm thiết kế của mình

Đến với học phần thiết kế website, sinh viên  phải học và thực hành một loạt các đối tượng như các công cụ web hay, HTML, các tiêu chuẩn web, ứng dụng phần mềm, các nguyên tắc thiết kế cơ bản, quản lý nội dung trang web, hình ảnh, JavaScript, mã hóa, công nghệ đa phương tiện và các ứng dụng, truyền thông hình ảnh và xuất bản kỹ thuật số .

Các giảng viên và sinh viên trong lớp cùng tham dự

Buổi bảo vệ diễn ra giúp các bạn sinh viên gặt hái được nhiều kiến thức và hoàn thiện sản phẩm của mình.