Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân ĐÀO TẠO KỸ SƯ, CỬ NHÂN CHUẨN NHẬT BẢN
Mã trường

Tuổi trẻ Đại học Công nghệ Vạn Xuân thi “Rung chuông vàng” hướng tới kỷ niệm 128 năm ngày sinh nhật Bác

21-05-2018 10:25:00

Nhân dịp kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/05/1890 – 19/05/2018) và hưởng ứng phong trào thi đua “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, chiều ngày 18/05/2018, Đoàn trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân tổ chức cuộc thi “Rung chuông vàng” và thổi nến chúc mừng sinh nhật Bác. 


Tham gia cuộc thi có 150 thí sinh là các sinh viên tiêu biểu đến từ tất cả các khoa trong toàn trường. Nội dung cuộc thi là các kiến thức liên quan đến cuộc đời, sự nghiệp và những đức tính cao quý của Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Đến dự cuộc thi có các thầy cô là cán bộ, giảng viên, công nhân viên Nhà trường và các bạn sinh viên.

Cuộc thi thật sự sôi nổi ngay từ những câu hỏi đầu tiên.

Được sự cổ vũ của các thầy cô và cổ động viên, các thí sinh tham gia luôn tự tin, hào hứng.

Đến câu thứ 24 trên sàn đấu chỉ còn 01 thí sinh tham gia trả lời. 

Bằng sự tự tin, quyết tâm và vốn kiến thức của mình, thí sinh Nguyễn Thị Thủy (mang SBD 118) đã xuất sắc khi vượt qua câu hỏi số 26 và dừng chân trên chặng đường chinh phục Chuông vàng tại câu hỏi số 27.

Kết thúc cuộc thi, Đoàn trường đã trao giải Nhất cho bạn Nguyễn Thị Thủy và giải “sinh viên thông thái nhất” cho sinh viên Lê Minh Giang. Đại diện Đoàn trường và các bạn sinh viên cùng tham gia thổi nến và cắt bánh mừng sinh nhật và tưởng nhớ công ơn của Bác. 

Chương trình “Rung Chuông vàng” với chủ đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” đã mang đến cho các bạn sinh viên Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân rất nhiều kiến thức về cuộc đời, sự nghiệp của Bác. Qua đó, khơi dậy lòng biết ơn, ý chí học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh vĩ đại.