Trưởng khoa tiếng Nhật trường ĐHSP TpHCM tới thăm và làm việc tại trường ĐHCN Vạn Xuân

28-10-2015 21:40:00

Sáng ngàg 28/10, trưởng khoa Tiếng Nhật - Trường ĐHSP Tp.Hồ Chí Minh đã tới thăm và làm việc với TS. Nguyễn Lưu Thụy, Hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân

Bà Cao Lê Dung Chi Trưởng khoa Tiếng Nhật và bà Lê Thị Hồng Nga - Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Giáo dục Việt Nhật đã đến và làm việc với Ts. Nguyễn Lưu Thụy. Hai bên đã làm việc trên tinh thần cởi mở, thân thiện và hợp tác.

Đại diện khoa Tiếng Nhật của trường ĐHSP Tp.HCM đã đánh giá cao tinh thần chủ động của Trường ĐHCN Vạn Xuân trong việc mở Trung tâm Nhật Ngữ Phú Sĩ và cho rằng điều đó là phù hợp trong giai đoạn hiện nay, nhằm cung cấp nguồn nhân lực tốt nghiệp đại học và biết tiếng Nhật để đáp ứng xu thế gia tăng đầu tư của các doanh nghiệp Nhật tại Việt Nam.

Đại diện khoa Tiếng Nhật của Trường ĐHSP Tp.HCM hứa sẽ sớm cử cán bộ ra thăm và làm việc với Trường ĐHCN Vạn Xuân tại Nghệ An trong tháng 11 để cụ thể hóa Chương trình hợp tác và hỗ trợ Trường ĐHCN Vạn Xuân trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật và giới thiệu các đối tác Nhật Bản cho Trường ĐHCN Vạn Xuân đẻ mở rộng quá trình đào tạo và hợp tác Quốc tế.

Một số hình ảnh tại buổi thăm và làm việc: