TỈNH ĐOÀN NGHỆ AN TRAO BẰNG KHEN KHEN THƯỞNG ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ VẠN XUÂN

23-12-2022 17:00:00

Chiều ngày 23/12, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội liên hiệp thanh niên thị xã Cửa Lò tổ chức hội nghị tổng kết công tác đoàn, hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2022.

Cùng dự có các đại biểu:

- Về phía tỉnh đoàn có đồng chí Lê Văn Lương - Ủy viên Ban thường vụ Trung ương đoàn, Bí thư tỉnh đoàn; các đồng chí trong BTV tỉnh đoàn.

- Về thị xã có đồng chí Phạm Thị Hồng Toan - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy;

- Đ/c Nguyễn Quang Tiêu - Ủy viên BTV, Trưởng ban dân vận thị ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thị xã; Trung tâm hỗ trợ phát triển thanh thiếu niên; Đồn Biên Phòng Cửa khẩu Cảng Cửa Lò - Bến Thủy; Trung đoàn cảnh sát cơ động Bắc Trung Bộ, Bí thư các khối trường học, đoàn cơ sở.

Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2022. Đồng thời, khen thưởng các đơn vị, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Đoàn.

Vinh dự trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân là đơn vị được Tỉnh đoàn Nghệ An trao bằng khen: "Đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2022 - 2023".

Đồng chí Đặng Thị Trà Giang - UV BCH Thị đoàn - UV BTV - PBT Đoàn trường nhận bằng khen

Đây là kết quả của sự phấn đấu, nỗ lực trong suốt năm học vừa qua của tuổi trẻ Đại học Công nghệ Vạn Xuân.

Chúng ta tin tưởng rằng, với sự ghi nhận và hỗ trợ từ Thị đoàn, Tỉnh đoàn, các cơ quan đoàn thể, Đoàn thanh niên Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân ngày càng vững mạnh, phát triển.