Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân ĐÀO TẠO KỸ SƯ, CỬ NHÂN CHUẨN NHẬT BẢN
Mã trường

Tiễn bay sinh viên ngành QTKS sang Nhật Bản thực tập chuyên ngành

21-12-2018 09:18:00

Ngày 19/12 và ngày 20/12/2018, các em sinh viên ngành QTKS đã lên máy bay lên đường sang Nhật Bản để thực hiện kỳ thực tập chuyên ngành của mình. Tiễn bay các em sinh viên lên đường, các Cán bộ - Giảng viên nhà trường đã sát cánh cùng các em trước giờ bay.

Sinh viên ngành Quản trị Khách sạn trước giờ bay

Để bắt đầu kỳ thực tập chuyên ngành tại Đất nước Nhật Bản – với địa điểm thực tập là các khách sạn 5 sao nổi tiếng, các bạn sinh viên ngành QTKS đã thực sự nỗ lực trong học tập chuyên ngành và Nhật ngữ cũng như vượt qua các vọng chọn lựa hồ sơ gắt gao của đơn vị đối tác. Đây được xem là mốc son đánh dấu thành tích xuất sắc trong chặng đường học tập của các em tại mái trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân và là bước khởi đầu tốt đẹp, hành trang vững chắc cho việc làm sau này.

Các bạn sinh viên đều vui vẻ và quyết tâm cao 

Trước giờ bay tại Sân bay Quốc tế Nội Bài, mọi thứ đã sẵn sàng cho chuyến thực tập tại Nhật Bản xa xôi. Thầy cô và các em sinh viên đã lưu lại nhiều hình ảnh đáng nhớ để làm những kỷ niệm đẹp.

Tính đến đến thời điểm này, các em đã check in tại Nhật Bản và bắt đầu cho kỳ thực tập chuyên ngành của mình.

Tính đến thời điểm này, hai em Tất Tùng và Quang Thương đã đến Nhật Bản

Hai em sinh viên Lương Phương và Mỹ Diện bay ngày 20/12 đang check in tại Hồng Kông. Dự kiến trưa ngày 21/12 sẽ check in tại Nhật Bản

Khép lại một năm tiễn các đoàn bay sang Nhật Bản thành công - Chương trình đào tạo Đại học chuẩn Nhật Bản của Trường ĐHCNVX với lộ trình đào tạo bài bản, chặt chẽ đã và đang mang đến cho người học những lợi ích thiết thực, thực tế.