Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân ĐÀO TẠO KỸ SƯ, CỬ NHÂN CHUẨN NHẬT BẢN
Mã trường

Tân sinh viên Khóa 11 sẽ có Tuần lễ nhập học vô cùng sôi động, hấp dẫn và bổ ích

23-07-2019 08:01:00

Ngay sau khi nhập học vào trung tuần Tháng 8 các Tân sinh viên Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân sẽ có các chương trình hoạt động hấp dẫn và bổ ích.

Từ ngày 16/08 -20/08 Tân sinh viên sẽ tham gia vào Tuần lễ sinh hoạt công dân và các hoạt động ngoại khóa, teambuilding do Đoàn trường tổ chức hứa hẹn cực kỳ sôi động và vui vẻ.

Ngày 21/8 các tân sinh viên sẽ được gặp Cô Matsura - Cố vấn chương trình đào tạo chuẩn Nhật. Các em sẽ biết chương trình đào tạo chuẩn Nhật - một chương trình đào tạo gắn liền với các trải nghiệm thực tế,  kĩ năng để các sinh viên nhanh chóng bắt kịp và hòa nhập với môi trường làm việc của doanh nghiệp Nhật Bản ngay sau khi tốt nghiệp.

Trong các ngày 29,30,31/8 các em sẽ đi tham quan các doanh nghiệp Nhật Bản ở khu vực phía Bắc để có khái niệm tổng thể về doanh nghiệp Nhật Bản và cách tổ chức, quản lý, điều hành của họ.

Đăc biệt, trong năm nay, vào ngày 14/9 sẽ có đoàn doanh nghiệp Nhật từ Nhật Bản bay qua để gặp gỡ, giao lưu với sinh viên và Tân sinh viên của Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân. Đây là những doanh nghiệp đang nhận các em đến Nhật thực tập sau năm 3 và sẽ nhận sinh viên của Trường sang Nhật làm viêc sau tốt nghiệp.

Sự kiện này là cơ hội để các sinh viên và Tân sinh viên giao lưu, tìm hiểu thông tin về việc làm và cuộc sống của mình trong tương lai tại Nhật Bản.

 Buổi gặp mặt với các doanh nghiệp Nhật hứa hẹn nhiều câu hỏi sinh động và thiết thực sẽ đáp ứng được những gì mà các sinh viên Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân quan tâm và chờ đợi

Chúng tôi trân trọng kính mời các bậc phụ huynh của sinh viên Nhà Trường đến cùng tham gia buổi giao lưu, gặp gỡ đặc biệt và bổ ích này.

Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân nhận đăng kí xét tuyển online https://www.vxut.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen  cho đến ngày 05/8.

Các bạn có thể xem thêm thông tin trên website của Trường : https://www.vxut.edu.vn/ , facebook : https://www.facebook.com/dhcnvanxuan/  hoặc gọi đến số hotline 0947.08.22.33 – 0969.199.722 để được tư vấn.