Tân cử nhân Công nghệ Sinh học chính thức được tiếp nhận sang Nhật Bản làm việc

13-03-2020 10:49:00

Cử nhân tốt nghiệp ngành Công nghệ sinh học đợt tháng 7/2019 đã chính thức được Công ty Kid Forest tiếp nhận quay lại Nhật Bản làm việc với các vị trí tuyển dụng: Quản lý nhân sự, quản lý sản xuất nấm.

Theo diện đi KTV - Kỹ sư, các cử nhân ngành Công nghệ sinh học ngoài mức lương khởi điểm khoảng 37triệu/tháng thì các bạn còn được Công ty hỗ trợ nhà ở (dự kiến chung cư), đi lại, đóng bảo hiểm xã hội, hưu trí và tăng lương mỗi năm 1 lần, thưởng 2 lần.

Chuyến đi này, không hề xa lạ với các bạn cử nhân ngành Công nghệ sinh học. Vì trước đó các bạn đã từng tham gia chuyến thực tập chuyên ngành tại Kid Forest ở đất nước Nhật Bản 3 tháng khi còn là sinh viên năm 3.

Nhà trường luôn sát cánh và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để sinh viên sau khi tốt nghiệp vững vàng trong công việc.

Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân - Chương trình đào tạo Đại học chuẩn Nhật Bản - Cam kết bố trí việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường đúng trình độ đào tạo.