Sôi nổi với Đêm “Giao lưu, gặp gỡ tân sinh viên”

15-09-2013 00:00:00

Thiết thực lập thành tích kỷ niệm 5 năm ngày thành lập Trường và khai giảng năm học, đồng thời tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm tăng cường khối đoàn kết trong sinh viên toàn trường, tối qua, ngày 12/9/2013 tại Hội trường lớn, Đoàn trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân đã tổ chức Đêm “Giao lưu, gặp gỡ tân sinh viên”.

Đến tham dự Đêm giao lưu có sự hiện diện của thầy Trần Ngọc Giao – Đại diện Chủ tịch HĐQT, LS. Ngô Anh Tuấn – Giám đốc điều hành, Ths. Võ Quang Hiệp – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Ths. Lê Đăng Anh – Bí thư Đoàn trường cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và đông đủ các khóa sinh viên.

Đêm Giao lưu đã diễn ra thật sôi động và bốc lửa với tiết mục văn nghệ chào mừng “Ngọn lửa cao nguyên”. Sau đó, không khí Hội trường càng rực nóng, rộn ràng hơn với phần giao lưu Karaoke hấp dẫn, đặc sắc của đến từ các chi đoàn sinh viên. Đặc biệt, các tiết mục giao lưu của tân sinh viên khóa 5 đã thể hiện rõ tài năng, bản lĩnh, sự tự tin của các cô cậu sinh viên mới vào trường.

Đến với đêm giao lưu, khán giả không chỉ ấn tượng với cặp đôi MC duyên dáng, dí dỏm; các màn trình diễn tươi vui, trẻ trung, đậm chất sinh viên mà còn reo hò, cổ vũ cho các trò chơi thú vị, gay cấn… tất cả đã đem đến cho khán giả những phút giây thư giãn thật sảng khoái và đầy ắp niềm vui, tiếng cười!

Trong đêm Giao lưu, sinh viên các khóa còn được gặp gỡ với gương mặt điển hình trong học tập (Sinh viên Nguyễn Thị Thiện – ĐH KT2), gương mặt điển hình trong hoạt động văn hóa – xã hội (Sinh viên Phạm Thị Như Hải – ĐH KT1 và Trần Thị Trà Hương – CĐ KT3). Các gương mặt sinh viên tiêu biểu đã chia sẻ, giãi bày những kinh nghiệm, bí quyết học tập và hoạt động phong trào trong những năm ngồi trên ghế giảng đường để lại nhiều dấu ấn sâu sắc trong lòng khán giả đặc biệt là các em tân sinh viên.

Cũng trong Đêm giao lưu này, Đoàn trường đã trao tặng giấy chứng nhận và giấy khen cho đội Tiếp sức mùa thi và Mùa hè xanh 2013 đã có nhiều thành tích xuất sắc trong Chiến dịch hè 2013.

Chương trình Đêm “Giao lưu, gặp gỡ tân sinh viên” là một hoạt động thiết thực, ý nghĩa để chào đón các tân sinh viên, giúp các em cảm thấy ấm áp, gần gũi, tự tin hơn khi hòa mình vào môi trường học tập mới.

Chương trình cũng chính là nhịp cầu nối giúp các bạn đoàn viên, sinh viên có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, xích lại gần nhau, qua đó tạo được niềm vui, sự hứng khởi cho các em khi bước vào năm học mới với nhiều cơ hội và thành công./.

Bảo Ngọc – VP. Đoàn

Sau đây là một số hình ảnh: