Sôi nổi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2014)

21-03-2014 00:00:00

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí   Minh (26/3/1931 – 26/3/2014). Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban lãnh đạo Nhà trường, Đoàn trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân đã tổ chức một chuỗi   các hoạt động chào mừng sôi nổi, hấp dẫn và đầy ý nghĩa.

Các hoạt động chủ yếu là giao lưu thể dục – thể thao, văn hóa – văn nghệ   thu hút sự tham gia nhiệt tình, hăng hái của đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên.  Tiêu biểu như hoạt động Giải bóng đá mini nam, nữ diễn   ra từ ngày 12/3 đến 25/3; Giải bóng bàn, cầu lông của diễn ra từ ngày 20/3 đến 26/3; Sơ loại Hội thi Hát Karaoke Cán bộ, giảng viên và sinh   viên lần thứ I vào tối 20/3, đã lựa chọn 16 tiết mục xuất sắc nhất trong   tổng số hơn 50 tiết mục đăng ký tham gia lọt vào đêm Chung kết Hội thi   sẽ diễn ra vào tối 25/3,… Cũng trong dịp này, Đoàn trường còn tích cực   hưởng ứng chương trình "Tuổi trẻ với biển đảo" giao lưu cùng các chiến   sỹ tại Đảo mắt vào tối 26/3 sắp tới.

Thông qua các hoạt động trên không chỉ tạo ra không khí rạo rực, tưng bừng   chào mừng ngày sinh nhật Đoàn mà còn góp phần nâng cao đời sống văn hoá -   tinh thần cho cán bộ, giảng viên và sinh viên toàn Trường./.

Tiết mục tham gia của chi đoàn Giảng Viên

Bảo Ngọc – Đoàn trường