“Slogan hay – Nhận ngay giải thưởng” Cuộc thi viết slogan về sinh viên chuẩn Nhật

11-06-2018 13:02:00

Trong những năm qua, Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân đã không ngừng đổi mới trên mọi mặt, dần khẳng định vị thế là một đơn vị đào tạo nguồn nhân lực theo chương trình Đào tạo đại học chuẩn Nhật Bản hàng đầu Việt Nam.

Để phục vụ cho việc tuyên truyền, quảng bá hình ảnh và đẩy mạnh xây dựng thương hiệu sinh viên Chuẩn Nhật Bản tạo dấu ấn sâu đậm hơn trong lòng cán bộ giảng viên, sinh viên nhà trường và xã hội - BCH Đoàn TN Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân tổ chức cuộc thi Sáng tác khẩu hiệu (Slogan) với chủ đề: “ SLOGAN HAY – NHẬN NGAY GIẢI THƯỜNG” để cán bộ, giảng viên, sinh viên thỏa sức tìm lời hay ý đẹp, sáng tạo thể hiện hết các bản sắc của sinh viên Chuẩn Nhật.

I. Mục đích cuộc thi

- Cuộc thi là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa nhằm khuyến khích, động viên CBGV, SV đã và đang học công tác và học tập tại Trường phát huy sáng kiến, ý tưởng của mình để để sáng tác Slogan thể hiện tinh thần, bản sắc riêng của sinh viên chuẩn Nhật tại Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân.

II. Đối tượng và thể lệ tham gia cuộc thi

1. Đối tượng:

- Các cá nhân là cán bộ, giảng viên đã và đang công tác tại Trường Đại học Giao Công nghệ Vạn Xuân;

- SV đã và đang học tập tại Nhà trường;

- Cựu sinh viên Nhà trường trong nước và ở nước ngoài;

2. Thể lệ:

- 01 cụm từ súc tích ưu tiên không quá 10 từ.

- Thể hiện bản sắc riêng của sinh viên Vạn Xuân Chuẩn Nhật Bản.

- Một người có thể tham gia nhiều bài dự thi.

- Trùng lặp sẽ tính cho câu trả lời nhanh nhất.

- Thuyết trình ngắn gọn ý nghĩa.

- Trả lời trực tiếp vào bình luận của bài viết đăng trên fanpage Đoàn trường tại link. (ưu tiên tương tác like và chia sẻ bài viết).

- Ý tưởng phải là bản quyền, không sao chép.

III. Tiến độ thực hiện cuộc thi

- Nhận bài dự thi từ ngày từ Từ 8h00 ngày 12/6/2018 đến 23h59 ngày 15/6/2018 (tính theo thời gian comment trên bài viết tại link ).

- Ban Tổ chức lựa chọn (5-10) Slogan hay nhất để trao giải.

- Việc công bố và trao giải thưởng sẽ được tổ chức công khai, dự kiến vào Chương trình Chào đón tân sinh viên.

IV. Giải thưởng cuộc thi

- 01 Giải Nhất: 1.000.000 đồng + giấy chứng nhận + Điểm kết quả rèn luyện.

- 05 Giải Khuyến khích: Quà hấp dẫn + giấy chứng nhận + Điểm kết quả rèn luyện.

VI. Bản quyền

Sau khi kết thúc cuộc thi, Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân có quyền sở hữu vô thời hạn bản quyền các câu slogan dự thi và đạt giải, hình ảnh tên tuổi của tác giả tại cuộc thi để đưa vào ứng dụng thực tế trong công tác xây dựng và quảng bá thương hiệu.

Quyết định sản phẩm dự thi đạt giải của Ban Tổ chức sẽ là quyết định cuối cùng và không thay đổi.

VII. Trách nhiệm người tham dự và đạt giải sáng tác

Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân toàn quyền quyết định về việc chọn slogan nào được ứng dụng trong thực tế và có quyền đề nghị tác giả sửa đổi, bổ sung chi tiết cho phù hợp với đặc điểm của Trường.

Thể lệ này có hiệu lực kể từ ngày công bố. Việc sửa đổi bổ sung chỉ được thực hiện khi có văn bản của

Ban tổ chức.

Thông tin liên hệ: