Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân ĐÀO TẠO KỸ SƯ, CỬ NHÂN CHUẨN NHẬT BẢN
Mã trường

SINH VIÊN VXUT THƯỚT THA TÀ ÁO DÀI TRÊN ĐẤT NHẬT

15-03-2021 10:10:00

Ấn tượng vô cùng những tà áo dài Việt được tung bay trên Đất Nhật, những cô gái Việt Nam nói chung và cô sinh viên ĐH CÔNG NGHỆ VẠN XUÂN nói riêng đang tự tin sải bước, dạo chơi dưới rừng hoa tươi đẹp Nhật Bản.

Mang hình ảnh đó chính là sinh viên Hà Thị Mai - Sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh 8 - đang thực tập nhóm Niken - Nhật Bản. Chuyến thực tập trên đất nước Nhật Bản của em kéo dài 1 năm. Hiện tại, em đang có những trải nghiệm về kiến thức lẫn kỹ năng rất bổ ích. 

Thực tập tại Nhật Bản từ năm thứ 3 là cơ hội lớn của sinh viên chuẩn Nhật Bản. Các em được làm việc, sinh sống trên đất nước Nhật Bản hiện đại, được tiếp xúc trò chuyện với người bản địa, nâng cao Nhật ngữ, được du lịch, trải nghiệm mà không phải một ngôi trường nào cũng mang đến cho em cơ hội đó.NĐặc biệt, các em vẫn có nguồn thu nhập tốt trong quá trình thực tập và làm việc...

Khi các em bước chân đến mái trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân và theo đuổi chương trình học song song giữa Đại học chuyên ngành và Nhật ngữ. Có thể sẽ khó khăn lúc ban đầu, khi vừa học chuyên ngành và Nhật ngữ hoặc có thể lịch học nhiều hơn những trường ĐH khác.

#NHƯNG với 1 chi phí học cực thấp thì việc tốt nghiệp một lúc vừa có bằng Đại học vừa có bằng tiếng Nhật. Nhà trường luôn bố trí những cơ hội thực tập trong nước và tại Nhật Bản ngay từ khi bước chân đến trường thì không phải nơi nào cũng làm được 

Sinh viên VXUT đã làm nên sắc màu Nhật Bản hiện đại, trẻ trung, chuyên nghiệp và kỷ luật. Được các doanh nghiệp Nhật đánh giá cao - đó là tấm gương phản chiếu rõ nét nhất của chương trình đào tạo bài bản, thiết thực của nhà trường đang thực hiện.