Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân ĐÀO TẠO KỸ SƯ, CỬ NHÂN CHUẨN NHẬT BẢN
Mã trường

SINH VIÊN VXUT HOÀN THÀNH XONG KỲ THI JLPT QUỐC TẾ NHẬT NGỮ

05-07-2022 08:30:00

Ngày 3/7 vừa qua, sinh viên các khóa 11,12,13 của Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân hoàn thành xong kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT QUỐC TẾ được tổ chức tại Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐH Quốc gia Hà Nội.  Để tốt nghiệp chương trình Đại học chuẩn Nhật - Đại học Công nghệ Vạn Xuân, tất cả sinh viên đều vượt qua kỳ thi này với tối thiểu N3 tiếng Nhật.

Sinh viên VXUT trước giờ thi

Hồi hộp, lo lắng nhưng đầy quyết tâm và tự tin là tâm trạng chung của nhiều thí sinh khi bước vào kỳ thi JLPT quốc tế. Đối với sinh viên VXUT, việc vượt qua kỳ thi năng lực tiếng Nhật này cũng không phải quá khó khăn như nhiều thí sinh khác. Bở lẽ, ngay từ khi nhập học tại Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân, các em đã được học song song chuyên ngành và Tiếng Nhật. Chính vì vậy, khi đứng trước kỳ thi JLPT quốc tế này, nhiều bạn sinh viên vô cùng tự tin và hoàn thành bài thi rất tốt.

Rất đông thí sinh tham gia kỳ thi JLPT

Chia sẻ trên trang cá nhân facebook, nhiều bạn trẻ VXUT tỏ rõ niềm vui mừng sau khi hoàn thành xong kỳ thi JLPT. Có bạn thi chương trình N1, có bạn N2, có bạn N3... nhưng dù là thi chương trình nào thì sau cuộc thi này chúng ta lại tiếp tục cố gắng để năm sau lại tiếp tục gặp lại nó để chinh phục được những chương trình cao hơn. 

Hình ảnh từ sinh viên VXUT đăng tải trên trang cá nhân để đánh dấu lại cột mốc trong cuộc đời sinh viên

Chúc mừng toàn bộ thí sinh tham gia kỳ thi năng lực Tiếng Nhật JLPT những ngày vừa qua.