Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân ĐÀO TẠO KỸ SƯ, CỬ NHÂN CHUẨN NHẬT BẢN
Mã trường

Sinh viên Phạm Thu Hiền nhận giấy khen của Công ty TNHH Điện tử Canon

06-09-2017 14:23:00

Ngày 31/08/2017, tại buổi lễ tổng kết kỳ thực tập doanh nghiệp tại Công ty TNHH Điện tử Canon Việt Nam của K8, sinh viên Phạm Thu Hiền (chuyên ngành Kế toán) đã được ban giám đốc Công ty vinh danh vì có đóng góp trong việc phát hiện lỗi chi tiết của dây chuyền sản xuất.

Sinh viên Phạm Thu Hiền - ngành Kế toán đã phát hiện lỗi chi tiết của dây chuyền sản xuất

Theo đó, tại dây chuyền số 3, công đoạn 1 đã xảy ra lỗi nứt trục của chi tiết sản phẩm. Nếu sản phẩm được lắp ráp hoàn chỉnh và đến tay khách hàng thì có khả năng sẽ xảy ra hiện tượng rơi vít. Đây là một dạng lỗi thị trường và nếu xuất hiện trong thực tế thì không chỉ gây thiệt hại về tài chính mà còn ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh và uy tín của công ty. Trong quá trình làm việc, Hiền đã phát hiện ra lỗi này, dừng thao tác và báo cáo đúng quy trình để công ty có biện pháp thay thế, khắc phục kịp thời.

Những hành động của Phạm Thu Hiền đã được Ban Giám đốc Công ty TNHH Điện tử Canon Việt Nam đánh giá rất cao. Trong buổi lễ tổng kết kỳ thực tập doanh nghiệp, Hiền đã được vinh danh và được đích thân ông Tsuneto Yasuji -  Tổng giám đốc - trao giấy khen và phần thưởng.

SV Phạm Thu Hiền được nhận Giấy khen từ  ông Tsuneto Yasuji -  Tổng giám đốc Công ty

Thái độ làm việc siêng năng, tích cực và trách nhiệm của Hiền nói riêng và của đoàn sinh viên thực tập K8 nói chung tại Canon đã dành được rất nhiều thiện cảm từ phía đơn vị nhận thực tập. Nhờ đó, cơ hội thực tập và việc làm sau này tại các doanh nghiệp Nhật Bản của các sinh viên chuẩn Nhật đang dần rộng mở.

Hồng Ngọc