Sinh viên K8, K9 hào hứng tham gia Giao lưu Văn hóa Nhật Bản

10-12-2017 02:02:00

Sáng hôm nay (10/12), các bạn Sinh viên năm nhất và năm thứ hai đã có một Chủ Nhật vui vẻ và bổ ích với chương trình Giao lưu, tìm hiểu văn hóa Nhật Bản.

Tại chương trình, các bạn được chị Nguyễn Hiền - trưởng bộ phận Phát triển nhân lực Công ty ITM giới thiệu về chương trình intership, chương trình thực tập sinh, kỹ thuật viên và các cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp... Các bạn Sinh viên đều tập trung lắng nghe những chia sẻ của chị và ai cũng thể hiện quyết tâm cao trong học tập để có thể có những cơ hội tốt nhất cho chính mình.

Những cơ hội việc làm ngay khi đang còn là Sinh viên hay khi các bạn đã tốt nghiệp tại Trường ĐH Công nghệ Vạn Xuân.

Tại chương trình, các bạn cũng được tìm hiểu những nét đặc trưng về Văn hóa Nhật Bản và đặc biệt là được tự trải nghiệm một số trò chơi lý thú như: Kendamma, Fukuwarai, tam sao thất bản.

Tất cả các bạn Sinh viên đều rất hứng khởi và tham gia buổi giao lưu đầy hào hứng cho dù đây là Chủ Nhật.

Một số hình ảnh tại chương trình: