Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân ĐÀO TẠO KỸ SƯ, CỬ NHÂN CHUẨN NHẬT BẢN
Mã trường

“Rung Chuông Vàng 2019” – Danh hiệu quán quân thuộc về cô nàng sinh viên k8 ngành Công nghệ sinh học

24-05-2019 10:50:00

Cuộc thi “RUNG CHUÔNG VÀNG 2019” – học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh do Đoàn TN Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân tổ chức đã khép lại với chiến thắng của bạn Lê Thị Thanh Huyền – Sinh viên K8 – Ngành Công nghệ Sinh học.

“Rung chuông vàng 2019” đã được BTC lựa chọn ra 100 thí sinh xuất sắc trong toàn trường qua vòng loại để bước vào trận chung kết, thu hút hàng trăm đoàn viên từ các khoa trong toàn trường tham gia cổ vũ.

Trải qua các câu hỏi cam go, đã có những lúc trên sàn đầu chỉ còn có 2 thí sinh khi chỉ mới đến câu số 11. Tuy nhiên, Đội cứu trợ đến từ các thầy cô trong các khoa, phòng ban đã tiếp sức và đưa 100% thí sinh trở lại sàn tiếp tục thi đấu.

Bằng sự tự tin, tài năng, với vốn kiến thức rộng, Thí sinh Lê Thị Thanh Huyền – Sinh viên K8 – Ngành Công nghệ Sinh học đã về đích cuối cùng và xuất sắc nhận giả quán quân “Rung chuông vàng 2019” với vòng nguyệt quế đầy xứng đáng.

Thí sinh Lê Thị Thanh Huyền – Sinh viên K8 – Ngành Công nghệ Sinh học đạt Quán quân "Rung chuông Vàng 2019"

Kết thúc trong sự hân hoan và phấn khởi của 100 thí sinh, khán giả và ban tổ chức. Cuộc thi “Rung chuông vàng 2019” thực sự đã mang lại một sân chơi bổ ích, trí tuệ, kết nối giảng viên và sinh viên Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân.

Đoàn Trường ĐH CN Vạn Xuân hứa hẹn sẽ mang đến nhiều chương trình thiết thực, ý nghĩa và bổ ích  hơn nữa. Các bạn sinh viên hãy đón chờ nhé! 

Xem thêm một số hình ảnh: