Mời tham dự Lễ mittinh Kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

24-03-2015 22:16:00

Kính gửi: Quý thầy cô, anh chị và toàn thể các em sinh viên!

Nhằm thiết thực kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2015), được sự đồng ý của Chi bộ, Ban giám hiệu Nhà trường; Đoàn trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân tổ chức Lễ mittinh kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (kế hoạch cụ thể mời thầy cô, anh chị và các em sinh viên xem file đính kèm).

Thời gian: Vào lúc 13h30 ngày 26/03/2015 (tức chiều thứ 5)

Địa điểm: Hội trường lớn

Vậy Ban thường vụ Đoàn trường trân trọng kính mời quý thầy cô, anh chị và toàn thể các em sinh viên tới tham dự buổi Lễ.

Trân trọng kính mời!

P/s:  - Yêu cầu 100% đoàn viên, sinh viên và cán bộ, giảng viên là đoàn viên có mặt đầy đủ, đúng giờ, nghiêm túc;

-  Tham gia buổi Lễ, bắt buộc đoàn viên, sinh viên và cán bộ, giảng viên là đoàn viên mặc áo đồng phục Trường (hoặc áo Thanh niên)./.