Lễ trao bằng tốt nghiệp lớp DHKT4TG (2012 – 2015)

15-05-2015 13:05:00

Sáng 15/5/2015 tại Hội trường lớn Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân đã tổ chức lễ trao Bằng tốt nghiệp cho 58 tân cử nhân lớp ĐHKT4TG (khóa học 2012 – 2015).

Đến dự lễ tốt nghiệp có TS Đặng Minh Chưởng Phó Hiệu trưởng điều hành Nhà trường cùng trưởng các khoa, phòng ban và các cán bộ giảng viên.

Trong số 58 tân cử nhân được công nhận tốt nghiệp đợt này, tốt nghiệp loại giỏi chiếm 10%, khá chiếm hơn 70%, trung bình chiếm 20%.

Sinh viên Trần Văn Quang – đại diện cho các tân cử nhân đã lên tặng hoa cho Ban lãnh đạo Nhà trường. Những lời chia sẻ rất chân thực của Quang về tấm lòng, tình cảm của thầy cô trong thời gian theo học tại trường đã gây xúc động cho toàn khán phòng.

Đáp lại những tình cảm của tập thể lớp ĐHKT4TG, TS Đặng Minh Chưởng phó hiệu trưởng nhà trường đã lên chúc mừng các tân sinh viên và giao nhiệm vụ mới cho các bạn sau khi đã có tấm bằng cử nhân của Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân./.

Bảo Ngọc – Đoàn trường

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ: