Lễ tổng kết công tác Đảng và kết nạp Đảng viên mới

09-12-2013 00:00:00

Tham dự buổi lễ, về phía ban lãnh đạo Nhà trường, có Thầy Trần Ngọc Giao, trợ lý chủ tịch Hội đồng quản trị.

Đồng chí Lê Thị Hà, bí thư chi bộ Nhà trường tổng kết các công tác Đảng của chi bộ trong năm qua. Báo cáo đã nêu ra được những hoạt động nổi bật, những điểm mạnh, điểm còn tồn tại, đồng thơi đưa ra những phương hướng chính trong thời gian tới để đẩy mạnh công tác Đảng.

Tại buổi lễ, Chi bộ đã chính thức kết nạp ba đồng chí trở thành Đảng viên chính thức, gồm: Đ/c Bùi Thị Bảo Ngọc  (Văn phòng Đoàn), đ/c Đặng Kim Dung (Phòng Kế hoạch Tài chính), Đ/c Trịnh Bích Hạnh (Lớp Đại học Kế toán 1). Và đ/c Phạm Thị Như Hải (Phòng Tuyển sinh và quan hệ doanh nghiệp) được công nhận Đảng viên mới.

Đại diện cho lãnh đạo Nhà trường phát biểu, Thầy Trần Ngọc Giao nhấn mạnh trong thời gian tới, Chi bộ đảng cần tiếp tục xét duyệt cán bộ, giảng viên, sinh viên xuất sắc đi học lớp Bồi dưỡng Đảng viên, đặc biệt là đội ngũ Đảng viên trẻ nhằm bổ sung nguồn lực mạnh mẽ cho Chi bộ.