Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân ĐÀO TẠO KỸ SƯ, CỬ NHÂN CHUẨN NHẬT BẢN
Mã trường

Lễ tiếp nhận sinh viên thực tập môi trường làm việc thực tế tại Khách sạn Việt Anh

23-04-2015 16:04:00

Chiều ngày 22 tháng 04 năm 2015, khách sạn Việt Anh tổ chức lễ tiếp nhận 25 sinh viên trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân thực tập môi trường làm việc thực tế đợt 1 hè 2015.

Đây là một hoạt động nằm trong chương trình hợp tác giữa Khách Sạn Việt Anh và trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân trong lĩnh vực hỗ trợ Sinh viên sớm tiếp cận với môi trường làm việc thực tế, khởi đầu cho sự hợp tác và hỗ trợ lâu dài dành cho Sinh viên trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân.

Tham dự buổi lễ về phía Khách sạn Việt Anh có:

 - Anh: Chu Vĩnh Thọ                         Giám đốc khách sạn

 - Anh: Nguyễn Đình Đức                   Giám đốc điều hành cùng các anh chị trong khách sạn Việt Anh

Về phía trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân có:

 - Thầy: Đặng Minh Chưởng             Phó hiệu trưởng điều hành

 - Thầy: Nguyễn Đình Tuấn              Trợ lý Ban giám hiệu

 - Anh:  Trần Hoài Nam                   Phó giám đốc Trung tâm hỗ trợ việc làm cùng các anh/chị trong trung tâm và hơn 25 Sinh viên được khách sạn tiếp nhận đợt 1 thực tập môi trường làm việc thực tế hè 2015.

Phát biểu trong buổi lễ, anh Chu Vĩnh Thọ. Giám đốc khách sạn Việt Anh đánh giá cao năng lực, trinh thần trách nhiệm cũng như thái độ làm việc của sinh viên trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân, khách sạn sẽ hỗ trợ và tạo điều kiện tối đa nhất để các bạn sinh viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trong khóa thực tập với môi trường làm việc thực tế lần này. Đồng thời cũng đánh giá cao nội dung chương trình hơp tác giữa 2 đơn vị trong lĩnh vực hỗ trợ sinh viên trường Đại học Công nghệ vạn Xuân làm quen với môi trường làm việc thực tế.

Thầy Đặng Minh Chưởng Phó hiệu trưởng điều hành trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân thay mặt Ban lãnh đạo Nhà trường cảm ơn khách sạn đã tiếp nhận và tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội thực tập môi trường làm việc thực tế,  đồng thời giao nhiệm vụ cho các bạn Sinh viên được khách sạn tiếp nhận làm việc đợt này cố gắng hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Chứng tỏ năng lực và tinh thần trách nhiệm trong công việc, học tập của Sinh viên trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân. Hy vọng sau đợt thực tập thực tế công việc tại khách sạn, các bạn sinh viên sẽ trau dồi được nhiều kiến thức về môi trường làm việc và kiến thức thực tế trong công việc, xã hội.

Thầy Đặng Minh Chưởng nhấn mạnh “Sinh viên tiếp cận thực tế sớm là mẫu chốt của sự thành công”. Sinh viên trường Đại học Công nghệ vạn Xuân được đào tạo theo hướng thực hành, sinh viên “được – phải – muốn” tiếp cận thực tế sớm để làm sao ngay trong năm học thứ nhất sinh viên đã định hướng rõ ràng về ngành học của mình và có thể vừa đi học vừa đi làm thêm tạo thu nhập trang trãi chi phí học tập.

Với 3 tháng thực tập môi trường làm việc thực tế tại khách sạn Việt Anh, ngoài kiến thực thực tế về môi trường làm việc, xã hội các bạn sinh viên còn được khách sạn hỗ trợ từ 3 - 4 triệu đồng/1 người/ 1 tháng và bố trí ăn, ở tại khách sạn. Như vậy sau 3 tháng thực tập thực môi trường làm việc thực tế, các bạn sinh viên có đủ chi phí học phí cho năm học tiếp theo và thêm một số khoản chi phí trong sinh hoạt

Sau buổi lễ là chương trình giao lưu văn nghệ giữa 2 đơn vị và một buổi tiệc mặn gắn kết giữa Nhà trường, khách sạn và sinh viên.

TT Tư vấn và giới thiệu việc làm ./.

Một số hình ảnh trong buổi lễ: