Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân ĐÀO TẠO KỸ SƯ, CỬ NHÂN CHUẨN NHẬT BẢN
Mã trường

Lễ mittinh Kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

28-03-2015 13:48:00

Chiều ngày 26/3/2015, Đoàn trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân đã long trọng tổ chức chương trình kỷ niệm 84 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh để ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với nhiều hoạt động ý nghĩa.

 

Buổi lễ diễn ra tại hội trường lớn với sự tham dự của Phó hiệu trưởng nhà trường Tiến Sĩ Đặng Minh Chưởng, Cố vấn và phát triển thương hiệu Vạn Xuân Tiến Sĩ Tony - Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể cán bộ giảng viên và sinh viên nhà trường. Bên phía khách mời có sự tham gia của ban thường vụ Đoàn thị xã Cửa Lò và chi đoàn kết nghĩa đoàn phường Nghi Hương.

 

Tự hào là những đoàn viên thanh niên sinh hoạt, học tập và nghiên cứu dưới mái trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân, tuổi trẻ Nhà trường ngày hôm nay luôn phát huy truyền thống vẻ vang, ra sức rèn luyện, phấn đấu dựng xây Nhà trường và xã hội tươi đẹp, góp phần làm nên bản sắc riêng của tuổi trẻ Đại học Công nghệ Vạn Xuân.

Tại buổi lễ, Thầy Đặng Minh Chưởng phó hiệu trưởng nhà trường đã có một buổi trò chuyện đầy nhiệt huyết với sinh viên, thông qua cuộc trao đổi Thầy luôn mong muốn các bạn sinh viên luôn học giỏi, đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Thầy đã trao quà cho những sinh viên ưu tú, những sinh viên tiêu biểu được nhà trường giữ lại làm việc.  Buổi lễ kết thúc Thầy đã tặng cho sinh viên và các bộ giảng viên nhà trường một cuốn vở với chữ ký riêng và câu châm ngôn “Mực tồi còn hơn trí nhớ tốt”

Một số hình ảnh tại buổi lễ: