LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ VẠN XUÂN

03-03-2020 16:30:00

Chiều ngày 03/03/2020, Chi bộ trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân long trọng tổ chức lễ kết nạp cho Đảng viên mới là quần chúng Cao Thị Bình - nhân viên phòng Đào tạo.

Tham dự buổi lễ có Th.S Hoàng Tú Lê – Bí thư Chi bộ nhà trường cùng đông đủ các đồng chí đảng viên trong chi bộ trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự và thủ tục kết nạp đảng viên mới. Bí thư Chi bộ đã gửi lời chúc mừng cũng như trao quyết định kết nạp đảng và phân công nhiệm vụ cho đồng chí đảng viên mới.

Đồng chí Cao Thị Bình đọc tóm tắt tiểu sử bản thân, quá trình công tác, phấn đấu và đơn xin vào Đảng.

Th.S Hoàng Tú Lê – Bí thư Chi bộ nhà trường  trao quyết định cho Đảng viên mới

Đồng chí Cao Thị Bình đọc lời tuyên thệ

Dưới cờ Tổ quốc và tượng chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đọc lời  tuyên thệ, xin hứa sẽ không ngừng phấn đấu, rèn luyện và cống hiến hết mình cho Đảng, cho Tổ quốc. Đây không chỉ là những giây phút trang nghiêm, thiêng liêng mà còn là cột mốc có ý nghĩa quan trọng khi tân Đảng viên chính thức bước vào hoạt động trong hàng ngũ của Đảng.

Xem thêm một số hình ảnh dưới đây: