Khai giảng lớp văn bằng 2 Cử nhân Tiếng Anh

12-05-2015 22:16:00

Ngày 08/05/2015 Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân đã tổ chức lễ khai giảng lớp văn bằng 2 ngành Cử nhân Tiếng Anh cho những sinh viên đang theo học tại trường

Tham dự buổi lễ khai giảng có Thầy TS. Đặng Minh Chưởng - Phó Hiệu trưởng điều hành; Cô Amy Jammeh, Thầy Alvarez Christophe - chuyên viên Anh ngữ; Ban lãnh đạo nhà trường cùng toàn thể các bạn sinh viên.

Tại buổi Lễ Khai giảng, TS. Đặng Minh Chưởng -  Phó Hiệu trưởng điều hành đã có những chia sẻ: “ Việt Nam là một trong những nước đang phát triển, việc mở cửa giao lưu với toàn cầu là điều tất yếu. Bởi vậy nhu cầu nâng cao trình độ Tiếng Anh và khả năng giao tiếp ngày càng trở nên cấp thiết và rất quan trọng"

Cô Amy chuyên viên Anh ngữ đã có một buổi trò chuyện đầy nhiệt huyết với sinh viên, thông qua cuộc trò chuyện Cô mong muốn các bạn sinh viên luôn học giỏi, biết nắm bắt cơ hội để có thể giao lưu với người nước ngoài.

Phòng Tuyển sinh ./.

Một số hình ảnh buổi Lễ khai giảng