Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân ĐÀO TẠO KỸ SƯ, CỬ NHÂN CHUẨN NHẬT BẢN
Mã trường

Họp triển khai công tác bố trí nhân sự MICHELLE Nhật Bản tại Đại học Công nghệ Vạn Xuân

19-04-2019 15:00:00

 Sáng nay, ngày 19/04/2019, Lãnh đạo Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân và Công ty Michelle Nhật Bản đã có buổi họp về việc triển khai bố trí nhân sự, rà soát lại cơ sở vật chất để chuẩn bị cho kế hoạch bắt đầu hoạt động của Michelle tại Nghệ An vào đầu tháng 5/2019.

Thầy Nguyễn Lâm Vượng - Lãnh đạo ĐH CN Vạn Xuân trao đổi vấn đề bố trí việc làm SV trong trụ sở Michelle

Trước đó, ngày 10/04/2019 đã diễn ra cuộc họp thống nhất giữ ĐH CN vạn Xuân và Michelle Nhật Bản về việc Michelle sẽ đặt trụ sở làm việc tại trong cơ sở ĐH Công nghệ Vạn Xuân, mở ra cơ hội việc làm cho sinh viên Trường ĐH CN Vạn Xuân và con em trên địa bàn Nghệ An.

Ông Cao Văn Hóa - Phòng nhân sự Michelle Nhật Bản (Ngoài cùng bên trái)

Tại buổi họp sáng nay, ông Cao Văn Hóa – Lãnh đạo Công ty Michelle Nhật Bản đã trao đổi và xây dựng kế hoạch tuyển dụng nhân sự. Trong đó, đề cập đến việc bố trí tuyển dụng sinh viên Đại học Công nghệ Vạn Xuân.

Phía Công ty Michelle đã gặp gỡ, trò chuyện cùng các sinh viên chuyên ngành Công nghệ thông tin. Ông Cao Văn Hóa đánh giá cao về trình độ chuyên môn, Nhật ngữ của sinh viên Đại học Công nghệ Vạn Xuân. Ông hy vọng và mong muốn các bạn sinh viên VXUT sẽ trở thành nhân viên chính thức cho Michelle lâu dài.

Trao đổi với sinh viên Công nghệ thông tin về vấn đề bố trí vị trí làm việc trong Michelle

Sau buổi làm việc, phía Michelle ông Cao Văn Hóa và ông Ngô Khắc Quỳnh (IT Michelle) đã ra soát lại cơ sở vật chất, mặt bằng làm việc, chỗ ở cho nhân viên….Dự kiến đến ngày 10/05/2019 cơ sở sẽ đi vào hoạt động.

Rà soát cơ sở vật chất - ( Nhà ăn cho nhân sự)

Với việc, MICHELLE Nhật Bản đặt trụ sở tại Đại học Công nghệ Vạn Xuân không chỉ là cơ hội để các bạn sinh viên được thực tập thường xuyên, có công việc ổn định, thu nhập cao và đặc biệt, có điều kiện thuận lợi để các em phát triển trong một doanh nghiệp chuyên nghiệp, hiện đại và chế độ phúc lợi cao./

Thông tin Michell Nhật Bản: Mechelle Nhật Bản là doanh nghiệp 100% vốn Nhật Bản được thành lập tại Đà Nẵng - Việt Nam năm 2010, hoạt động trong lĩnh vực xử lý dữ liệu liên quan đến quảng cáo như xử lý hình ảnh thiết kế bản in, tập catalogue cho khách hàng Nhật Bản. Chủ đầu tư của công ty Michelle là công ty Rubber soul có trụ sở chính tại Tokyo Nhật Bản, 2 công ty ở Trung Quốc và một công ty ở Myanmar.