Hoạt động văn nghệ Mừng đảng mừng xuân 2013

06-02-2013 00:00:00

Tiết mục hát múa "Chào mùa xuân thênh thang Việt Nam" của đội văn nghệ trường đã nhận được sự khen ngợi và đánh giá cao của Lãnh đạo Trường, Lãnh đạo địa phương, Tỉnh đoàn và công chúng đón xem.

Do vậy, tiết mục được lựa chọn biểu diễn trong các chương trình lớn của Thị xã Cửa lò và Tỉnh Nghệ An như: Chương trình “Mừng Đảng quang vinh – Mừng xuân Giáp Tỵ” do UBND Thị xã tổ chưca vào tối 30/01/2013, Chương trình “Lễ kỉ niệm 83 năm ngày thành lập Đảng và phát động thi đua hướng tới kỉ niệm 20 năm thành lập Thị xã Cửa lò” do Đảng ủy, UBND Thị xã Cửa Lò tổ chức vào sáng 01/02/2013 và đặc biệt là Chương trình giao lưu nghệ thuật “Tuổi trẻ Nghệ An tiến bước dưới cờ Đảng và trao giải thưởng Gương mặt trẻ xuất sắc Nghệ An 2012” do Tỉnh Đoàn tổ chức vào tối 01/02/2013 tại Quảng trường Hồ Chí Minh -TP.Vinh.

Trên đây là một trong những hoạt động thiết thực của Đoàn trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân, cùng với các hoạt động thể thao và văn hóa khác đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên, tạo ra đợt sinh hoạt văn hóa - xã hội sâu rộng nhằm đón chào năm mới và ky niệm các ngày lễ trọng đại của đất nước.