Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân ĐÀO TẠO KỸ SƯ, CỬ NHÂN CHUẨN NHẬT BẢN
Mã trường

Hành trang của sinh viên Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân sau tốt nghiệp

19-04-2018 14:14:00

Để đảm bảo 100% có việc làm sau tốt nghiệp tại các doanh nghiệp Nhật tại Việt Nam và Nhật Bản, Trường Đại Học Công Nghệ Vạn Xuân đã trang bị cho sinh viên của mình 3 vấn đề trọng tâm sau:

Ảnh: Thầy Izuka và sinh viên chuẩn Nhật

1. Kiến thức: Ở đây chỉ có học thực và thi thực. Những khái niệm: Chạy điểm, chạy thầy… là những niệm hoàn toàn xa lạ trong môi trường học tập ở Trường Đại Học Công Nghệ Vạn Xuân

2. Nhật ngữ: Các sinh viên được dạy tiếng Nhật nghiêm túc, bài bản và phải tham gia kỳ thi kiểm tra năng lực Nhật ngữ J.TEST hàng năm do chính J.TEST tổ chức. Tất cả các sinh viên trước khi tốt nghiệp phải có chứng chỉ N3, một số em có thể đạt được chứng chỉ này sau 3 năm học.

3. Kỹ năng: Tất cả các sinh viên đều được tham gia các kỳ thực tập trải nghiệm tại các doanh nghiệp Nhật 2 tháng trong các kỳ nghỉ hè hàng năm. Đây là kỳ thực tập được hưởng lương và sau năm học thứ 3 các em đều có cơ hội được đi thực tập tại Nhật Bản.

Với chương trình đào tạo nghiêm túc, chuẩn mực cùng với sự cộng tác của các doanh nghiệp Nhật tạo cho sinh viên thói quen nghiêm túc trong học tập, rèn luyện. Những ai đã từng ghé thăm môi trường học tập và sinh hoạt của các em sinh viên tại giảng đường cũng như ký túc xá Nhà trường đều rất ấn tượng với quy trình đào tạo ở đây.