Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân ĐÀO TẠO KỸ SƯ, CỬ NHÂN CHUẨN NHẬT BẢN
Mã trường

Giao lưu văn hóa Việt - Nhật - Kết nối ước mơ - số 1

11-03-2019 13:23:00

Chương trình GLVH Việt – Nhật: “Kết nối ước mơ” là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện lớn của chương trình Đào tạo Đại học chuẩn Nhật Bản của trường ĐHCN Vạn Xuân.
“Chương trình giao lưu Văn hóa Việt – Nhật – Kết nối ước mơ” sẽ mang đến những trải nghiệm lý thú cho quý Thầy Cô và các em học sinh tại các trường THPT. Giúp thầy cô và các em học sinh hiểu biết thêm những nét văn hóa đặc sắc của Việt Nam và Nhật Bản. Đồng thời thưởng thức màn giao lưu văn nghệ với các tiết mục vô cùng ấn tượng, sôi động. 

Chương trình diễn ra hai phần:

- Phần 1: Giao lưu tìm hiểu văn hóa Việt - Nhật thông qua các gian hàng: Gian hàng ẩm thực, thư pháp, gian hàng chụp ảnh với Kimono Nhật Bản, gian hàng gấp giấy gửi ước mơ và triển lãm ảnh.

- Phần 2: Chương trình giao lưu văn nghệ đặc sắc, ấn tượng

Chương trình sẽ diễn ra 7 số tại 7 điểm trường THPT trên cả nước. 

Vào ngày 09/03/2019, số đầu tiên đã diễn ra tại Trường THPT Cửa Lò 2 - Thị Xã Cửa Lò - Nghệ An. Ngay từ số đầu tiên - Giao lưu văn hóa Việt -Nhật - Kết nối ước mơ đã diễn ra thành công rực rỡ, được đông đảo học sinh, sinh viên yêu thích và để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp.  

Đoàn giao lưu Đại học Công nghệ Vạn Xuân đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ BGH nhà trường, được giao lưu cùng với rất nhiều thầy cô nhiệt tình, tâm huyết, được gặp gỡ các bạn học sinh lễ phép, dễ mến và hòa đồng. Không chỉ được trải nghiệm những nền văn hóa đặc sắc mà các em học sinh nắm được chương trình Đào tạo ĐH chuẩn Nhật Bản - Cam kết bố trí việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường và sẽ được đến với đất nước mặt trời mọc để thực tập và trải nghiệm thực tế.

Xem thêm một số hình ảnh chương trình "Giao lưu văn hóa Việt - Nhật - Kết nối ước mơ - Số 1":