Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân ĐÀO TẠO KỸ SƯ, CỬ NHÂN CHUẨN NHẬT BẢN
Mã trường

Doanh nghiệp Nhật Bản đặt hàng đào tạo theo yêu cầu cho Trường ĐH Công Nghệ Vạn Xuân

27-06-2019 20:42:00

Đối tác Nhật Bản đã đặt hàng đào tạo theo yêu cầu cho Trường Đại học Công Nghệ Vạn Xuân với số lượng là 50 sinh viên ngành Xây dựng và cấp kinh phí đào tạo là 30 tr/sinh viên.

Theo nội dung của yêu cầu đào tạo, sau học kì đầu tiên, doanh nghiệp Nhật sẽ tiến hành phỏng vấn, em nào đạt sẽ học 2 năm học đầu tại Trường nhưng chỉ phải đóng khoản học phí 4 triệu, 30 triệu còn lại sẽ do đối tác Nhật hỗ trợ (Học phí 2 năm học tại Trường Đại học Công Nghệ Vạn Xuân Vạn Xuân là 34 triệu).

Sau năm học thứ 2, các em sẽ được sang Nhật thực tâp chuyên ngành 2 năm, lương cao, với mức thu nhập khoảng 160 tr/năm sau khi khấu trừ các khoản chi phí.

Kết thúc thực tập tại Nhật Bản, các em sẽ quay về Trường học tiếp các môn còn lại, lấy bằng tốt nghiệp đại học để sau đó lại quay sang Nhật làm việc.

Doanh nghiệp Nhật sẽ cử các chuyên gia từ Nhật Bản sang phối hợp với các giảng viên của Trường để đào tạo chuyên sâu, đảm bảo sau 2 năm học đầu tiên các em có thể sang Nhật thực tập chuyên ngành cũng như làm việc được lâu dài tại các doanh nghiệp Nhật sau tốt nghiệp. Việc học chuyên môn với các chuyên gia Nhật Bản có thể tại Trường Đại học Công Nghệ Vạn Xuân hoặc tại cơ sở nào đó theo yêu cầu của họ.

Trường Đại học Công Nghệ Vạn Xuân xin thông báo tới tất cả các em có nhu cầu và nguyện vọng đăng kí online theo đường link : https://www.vxut.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen hoặc gọi điện theo số hotline : 0947.08.22.33 – 0969.199.722 để được hướng dẫn .Thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 10/ 8/2019.

Vì số lượng có giới hạn, đề nghị các em đăng ký sớm, việc xét tuyển sẽ ưu tiên theo thứ tự thời gian nộp hồ sơ.

Trường nhận xét tuyển theo học bạ: - Tổng điểm trung bình lớp 12 của 3 môn thuộc tổ hợp xét tuyển ≥18 điểm.

Hồ sơ xét tuyển bao gồm:  

- Phiếu ĐKXT (sử dụng mẫu chung của trường)

- Bản sao học bạ THPT, chứng nhận tốt nghiệp THPT, bằng tốt nghiệp THPT (đối với trường hợp đã tốt nghiệp).

Hồ sơ gửi về Trường theo địa chỉ :

Phòng Tuyển sinh - Truyền thông, Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân

                        Số 103, đường Nguyễn Sinh Cung, thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An

Tham khảo thông tin thêm tại : Website : https://www.vxut.edu.vn/,  facebook : https://www.facebook.com/dhcnvanxuan/

Lưu ý :

- Vì đây là đào tạo theo yêu cầu của đối tác Nhật Bản cho Đại học Công Nghệ Vạn Xuân nên số lượng SV phải đủ 50 em thì mới được cấp kinh phí đào tạo.

- Những em không được chọn, sẽ học chương trình chuẩn Nhật của Trường và đóng học phí. Đích cuối cùng vẫn là làm việc tại các doanh nghiệp Nhật ở Nhật Bản và Việt Nam sau tốt nghiệp.