Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân ĐÀO TẠO KỸ SƯ, CỬ NHÂN CHUẨN NHẬT BẢN
Mã trường

 Đoàn sinh viên Thực tập đợt 2 năm 2022 đã hạ cánh an toàn tại sân bay Narita – Nhật Bản

15-04-2022 10:30:00

 Đoàn sinh viên Thực tập đợt 2 năm 2022 đã hạ cánh an toàn tại sân bay Narita – Nhật Bản.

Hơn 6h sáng nay, ngày 15.4.2022, đoàn sinh viên năm 3 chuyên ngành Công nghệ thông tin đã check in tại sân bay Narita – Nhật Bản.

Nhà trường phân công, bố trí nhân sự của Nghiệp đoàn tại Nhật Bản đến đón các em ở sân bay, di chuyển về chỗ ở để bắt đầu cho đợt thực tập 1 năm trên đất Nhật.

Khác với những trường Đại học khác: Sinh viên năm 3 Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân sẽ được bố trí bay sang Nhật Bản để thực tập từ 1 năm hoặc 3 năm.

- Trong thời gian này, ngoài việc trải nghiệm, thực tập trong Doanh nghiệp hiện đại, được trau dồi chuyên môn, Nhật ngữ thì các em có thêm thu nhập rất tốt.

Có thể khẳng định rằng, Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân là 1 trong số rất ít Trường Đại học trên cả nước thực hiện đưa sinh viên Đại học đi thực tập tại nước ngoài (Nhật Bản) theo lộ trình bài bản, rõ ràng, hiệu quả.

Khác biệt lớn hơn nữa, so với các trung tâm Du học hay xuất khẩu lao động, sinh viên Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân được đào tạo hệ Đại học chính quy chuẩn Nhật Bản, nhận bằng Đại học sau khi tốt nghiệp, được bố trí bay sang Nhật vừa làm việc - thực tập.

Đặc biệt, nhà trường luôn quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện dù các em đang làm việc trong nước hay tại Nhật Bản.

Chuyến thực tập 1 năm tại Nhật Bản của các bạn Công nghệ thông tin sẽ là hành trang quý báu sau nay. Một năm không quá dài cũng không hề ngắn đối với những cô cậu sinh viên Đại học. Chúc các em nắm bắt cơ hội này để nâng cao trình độ và mang nhiều thu nhập khi về nước. 

------------------------

🌸Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân

🌸Tuyển sinh Đại học chính quy – Đại học chính quy chuẩn Nhật Bản

🌸Hotline: 0969.199.722

🌸Website: vxut.edu.vn

🌸Link đăng ký xét tuyển: https://www.vxut.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen