Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân ĐÀO TẠO KỸ SƯ, CỬ NHÂN CHUẨN NHẬT BẢN
Mã trường

Đêm chung kết - Hội thi “Karaoke Cán bộ, giảng viên và sinh viên lần thứ I

26-03-2014 00:00:00

Tối qua, ngày 25/3, tại Hội trường lớn đã diễn ra Đêm chung kết Hội thi “Karaoke Cán bộ, giảng viên và sinh viên lần thứ I" do Đoàn trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân tổ chức. Đây là một hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2014), đồng thời tạo ra sân chơi lành mạnh, lý thú, bổ ích cho đông đảo CB, GV, SV toàn trường.

 

Đêm chung kết quy tụ 16 tiết mục xuất sắc nhất đã được lựa chọn từ vòng sơ khảo với sự tham gia tích cực của 16 chi đoàn tại các cơ sở trong và ngoài Trường. Thông qua chủ đề như ca ngợi Đảng, ca ngợi Đoàn, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi tuổi trẻ, tình yêu cuộc sống,… các thí sinh đã thực sự “cháy hết mình” trên sân khấu và mang đến cho khán giả những phần trình diễn thật đẹp mắt, ấn tượng và nhiều cung bậc cảm xúc.

 

Sau một thời gian thi tài trong không khí vui tươi, sôi nổi và hấp dẫn, Ban tổ chức Hội thi đã trao giải nhất cho tiết mục “Đất nước tình yêu” của chi đoàn Thái Hòa, giải nhì trao cho “My heart will go on” đến từ Đại học Tài chính – Quản trị 4 và giải ba đã thuộc về chi đoàn ĐH KT4 LA với tiết mục “Tấm áo chiến sỹ mẹ vá năm xưa”. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao thêm 05 giải khuyến khích cho một số tiết mục khác./.

Bảo Ngọc – Đoàn trường

Sau đây là một số hình ảnh: