Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân ĐÀO TẠO KỸ SƯ, CỬ NHÂN CHUẨN NHẬT BẢN
Mã trường

Đại hội Đoàn TNCS HCM Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân - Lần V, Nhiệm kỳ 2019 - 2022 diễn ra thành công tốt đẹp

24-10-2019 10:29:00

Được sự cho phép của Ban thường vụ Thị đoàn Cửa Lò, Chi bộ Đảng và BGH Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân, trong hai ngày 09 và 10/10/2019 Ban chấp hành Đoàn Trường đã long trọng tổ chức Đại hội Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Trường ĐH Công nghệ Vạn Xuân lần thứ V, nhiệm kỳ 2019-2022.

Tham dự Đại hội, có mặt toàn thể Đoàn viên Thanh niên Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân. 

Đại hội cũng vinh dự đón các đoàn đại biểu: BTV Thị đoàn Cửa Lò, BTV Đoàn các Trường THPT Cửa Lò, THPT Cửa Lò 2, BTV Đoàn phường Nghi Hương, Chi bộ Đảng Trường ĐH Công nghệ Vạn Xuân cùng các Cán bộ giảng viên là các Trưởng Phó Khoa trong nhà trường. 

Đại hội Đoàn Trường ĐH Công nghệ Vạn Xuân Lần V diễn ra vừa trang trọng vừa đầy khí thế của tuổi trẻ. 

Đồng Chí Đặng Thị Trà Giang - P.Bí thư Đoàn trường báo cáo tổng kết Công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ IV và đề ra phương hướng thực hiện trong nhiệm kỳ V. Đại hội là diễn đàn để tuổi trẻ Nhà trường, thể hiện tinh thần đoàn kết, sáng tạo, thể hiện khát vọng và quyết tâm cống hiến trí tuệ, sức trẻ đối với sự nghiệp giáo dục của Trường. Đặc biệt là trong bối cảnh Trường đang quyết tâm xây dựng Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân là Trường ĐH Chuẩn Nhật Bản, có thương hiệu trong cả nước. 

Đ/C Đặng Thị Trà Giang P.Bí thư Đoàn trường báo cáo tổng kết Công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ IV và đề ra phương hướng thực hiện trong nhiệm kỳ V

Qua 2 phiên làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm. Đại hội đã bầu ra 15 đồng chí vào BCH Khóa mới. Trong dịp này, Ban chấp hành Đoàn khóa mới cũng cảm ơn sự hỗ trợ tạo điều kiện của Chi bộ Đảng , BGH Nhà trường, BTV Thị đoàn Cửa Lò, các đơn vị bạn và đặc biệt là các ĐVTN Trường trong nhiệm kỳ vừa qua.

Đồng chí Nguyễn Xuân Hoàng - P.Bí thư thị đoàn Cửa Lò phát biểu chỉ đạo 

Đại hội bỏ phiếu bầu BCH Khóa V

BCH Khóa V ra mắt Đại hội. 

Với tinh thần nhiệt huyết, trí tuệ, trách nhiệm của tất cả ĐVTN Nhà trường, BCH Đoàn Trường khóa V, nhiệm kỳ 2019-2022 quyết tâm đưa hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên Trường ngày càng phát triển, luôn là lực lượng tiên phong, xung kích trên mọi nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại Đại hội: