Công ty cổ phần Galax - Chi nhánh Nghệ An tuyển dụng tháng 12/2013

09-12-2013 16:36:00

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Phòng Tuyển sinh & Quan hệ doanh nghiệp thông báo. Hiện nay, Chi nhánh Công  ty Cổ phần Galax tại Nghệ An(*) cần tuyển dụng.

Vị trí: Nhân viên kế toán - hành chính.

Nơi làm việc: Khu liên hiệp xử lý chất thải rắn Ecovi

Địa chỉ: xã Nghi Yên - huyện Nghi Lộc - tỉnh Nghệ An

Số lượng: 01

Yêu Cầu:

- Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng tại Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân.

- Trung thực, chăm chỉ, nhiệt tình, trách nhiêm.

LIÊN HỆ:

- Khu liên hiệp xử lý chấy thái rắn Ecovi: xã Nghi Yên - huyện Nghi Lộc - tỉnh Nghệ An

Gặp cô Nguyễn Thị Thủy: Số điện thoại: 0976.166.149

- Phòng Tuyển sinh & Quan hệ doanh nghiệp Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân.

Gặp anh Nam: Số điện thoại: 0982.488.602

(*)Công ty Cổ phần Galax, chi nhánh Nghệ An có trụ sở tại phường Nghi Hương - TX Cửa Lò, là một trong những công ty vệ tinh của trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân – Hiện tại Galax đang đầu tư xây dựng và trong giai đoạn hoàn thành khu liên hiệp xử lý chất thái rắn ECOVI tại Nghi Yên – Nghi Lộc – Nghệ An. ECOVI  là một trong những nhà máy có công nghệ và thiết bị xử lý chất thái rắn tiên tiến nhất Việt Nam.

Công ty cổ Phần Galax sẽ là cầu nối giữa sinh viên với các doanh nghiệp để tuyển dụng sinh viên sau khi tốt nghiệp vào làm việc tại các công ty vệ tinh của trường như: Khu liên hiệp xử lý rác thái Ecovi, Công ty Nhựa Đồng Nai, Cty Cổ phần năng lượng mặt trời GreenPower, Vinaconex 3, Công ty Du lịch Hội An…và các doanh nghiệp khác trong và ngoài nước.

Nghệ An, ngày 09 tháng 12 năm 2013
PHÒNG TS & QUAN HỆ DN