Công ty Cổ phần Bảo hiểm Viễn Đông tuyển dụng

11-12-2013 16:34:00

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Phòng Tuyển sinh & Quan hệ doanh nghiệp thông báo. Hiện nay, Công  ty Cổ phần Bảo hiểm Viễn Đông(*) cần tuyển dụng.

Vị trí: Nhân viên kinh doanh

Số lượng: 20

Yêu Cầu:

- Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng tại Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân.

- Năng động, chăm chỉ, nhiệt tình, trách nhiêm.

- Có sức khỏe tốt, có phương tiện đi lại làm việc (xe máy).

Mô tả công việc: Tìm kiếm khách hàng và trực tiếp tư vấn, bán bảo hiểm Ôtô, xe máy, tai nạn, con người.

Quyền lợi:

- Được đào tạo các kỹ năng bán hàng.

- Được trang bị tài liệu, thiết bị ấn chỉ để làm việc.

- Được hưởng các quyền lợi, chế độ theo quy định của công ty.

LIÊN HỆ:

- Công ty Cổ phần Bảo hiểm Viễn Đông: Tầng 4, tòa nhà chung cư Trung Đô – Đường LêNin – TP Vinh (bên cạnh quán Caffe Phố Đỏ USS).

Gặp thầy Hoàng Đức Thành: Số điện thoại: 0904.397.777

- Phòng Tuyển sinh & Quan hệ doanh nghiệp Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân.

Gặp anh Nam: Số điện thoại: 0982.488.602

(*)Công ty Cổ phần Bảo hiểm Viễn Đông (VASS) được thành lập ngày 07/11/2003 theo Giấy phép của Bộ Tài chính. Đây là doanh nghiệp bảo hiểm tư nhân đầu tiên tại Việt Nam với sự hội tụ của các cổ đông là các tổ chức thương mại, tài chính Ngân hàng có tiềm năng và uy tín tại Việt Nam như: Ngân hàng Phương Đông (OCB), Ngân hàng Quân Đội (MB), Ngân hàng Phát triển nhà Hà Nội (Habubank), Công ty mía đường Lam Sơn… Sự ra đời của VASS đánh dấu một giai đoạn phát triển mới của thị trường bảo hiểm phi nhân thọ với sự hiện diện của thành phần kinh tế tư nhân năng động được khách hàng đón nhận tích cực thể hiện qua doanh số của Công ty liên tục tăng trưởng từ ngày thành lập. Khách hàng có thêm một lựa chọn dịch vụ mới với phong cách phục vụ năng động, chuyên nghiệp và luôn hướng về khách hàng.

Nghệ An, ngày 11 tháng 12 năm 2013

PHÒNG TS & QUAN HỆ DN