Công đoàn trường ĐHCN Vạn Xuân đạt giải Ba hội thi Tiếng hát làng Sen và CLB dân ca ví giặm 2015

24-04-2015 10:00:00

Tối qua, vào lúc 19h30 ngày 23/4 tại công viên Hoa cúc biển, Công đoàn phối hợp với Đoàn Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân đã tham gia chương trình Liên hoan nghệ thuật quần chúng CNVC – LĐ “Tiếng hát Làng Sen và CLB dân ca ví dặm 2015”. Đây là một hoạt động văn hoá ý nghĩa, sôi nổi chào đón khai trương Du lich biển Cửa Lò năm 2015, kỷ niệm 40 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4 và ngày Quốc tế Lao động 1/5.

Với chủ đề ca ngợi công ơn của Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, tình yêu lứa đôi,… trong thời gian 20 – 30 phút, hơn 30 diễn viên không chuyên đến từ  Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân đã đem đến cho đêm Liên hoan một loạt những tiết mục thật lôi cuốn, ấn tượng và nhiều màu sắc: Chào mừng Đảng cộng sản Việt Nam (ST: Đỗ Minh, BD: Tốp múa) – Màu hoa đỏ (ST: Thuận Yến, BD: Tuấn Hiệp) – Mưa chiều miền Trung (ST: Hồng Xương Long, BD: Bảo Ngọc) – Trọn niềm kính yêu (ST: Lê Vinh Phúc, BD: Quỳnh Phương Tốp múa).

Nhìn chung, các tiết mục tham gia đêm Liên hoan của Nhà trường được đầu tư dàn dựng công phu, chất lượng và tạo được sức hút. Theo đánh giá của Ban Tổ chức, các tiết mục tham gia Liên hoan năm nay hấp dẫn, mới mẻ, mang đậm dấu ấn, bản sắc của Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân.

Kết thúc đêm liên hoan, Công Đoàn Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân đã xuất sắc vượt qua hơn 20 tiết mục trên toàn Thị và giành giải ba từ chương trình.

Bảo Ngọc – Đoàn trường

Một số hình ảnh: