Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân ĐÀO TẠO KỸ SƯ, CỬ NHÂN CHUẨN NHẬT BẢN
Mã trường

CHUYẾN THỰC TẾ CỦA SINH VIÊN QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN TẠI CÁC KỲ QUAN THẾ GIỚI

29-12-2020 08:54:00

Trong thời đại 4.0, việc học luôn phải đi đôi với thực hành, thực tế - Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân nắm bắt được nhu câu xã hội và đưa ra các phương pháp đào tạo phù hợp nhất.

(Xem nhiều hình ảnh tại đây  )

Đối với ngành Quản trị khách sạn - ngay từ những năm 1 và 2, sinh viên sẽ được làm quen và thực tế sát sao với chuyên ngành mình theo học.

Các bạn sinh viên sẽ có nhiều chuyến đi thực tế hơn, nhiều trải nghiệm hơn. Việc đến với các khách sạn lớn nổi tiếng trên đất nước Việt Nạm như: Vinpearl, Mường Thanh, ... các khu du lịch là một trong những kỳ quan thế giới như Hạ Long, Phong Nha,.... là cơ hội để các em nhìn thấy được, cảm nhận được, học hỏi được nhiều bài học mà trên giảng đường không bao giờ có.

Mới đây nhất, ngày 11,12,13/12/2020 và ngày 26,27,28/12/2020, sinh viên ngành quản trị khách sạn K09 và K11 đã có chuyến thực hành tại các điểm nổi tiếng Vinpearl, Mường Thanh, Phong Nha, Vịnh Hạ Long, Đảo Rều, Sunworld.... Nhiều bài học và trải nghiệm được bổ sung thêm trong kiến thức chuyên ngành của các em.

Một #niềm #tin với nghề được hình thành và nhiều #cơ #hội mới mở ra. #Ngành #khách #sạn chào đón những con người trẻ tuổi có NHIỆT HUYẾT và TINH THẦN CỐNG HIẾN... không cần bạn tài giỏi chỉ cần bạn kiên trì.

Trong thời gian tới, không chỉ trong nước mà các em sẽ được đến nhiều nơi hơn, xa hơn - đó chính là Nhật Bản.