Chương trình "Giao lưu, tìm hiểu Văn hóa Nhật Bản" sẽ được tổ chức vào ngày 10/12/2017

07-12-2017 10:13:00

Vào sáng ngày 10/12/2017, các bạn sinh viên trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân sẽ được tham gia chương trình giao lưu, tìm hiểu văn hóa Nhật Bản do các chuyên gia tổ chức.

Bắt đầu từ 8h30' các em sẽ được tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản, được giới thiệu các chương trình thực tập ngắn hạn và dài hạn tại Nhật Bản, cơ hội việc làm sau tốt nghiệp tại các doanh nghiệp Nhật. Ngoài ra, chương trình hứa hẹn nhiều thú vị, hấp dẫn với các trò chơi để tìm hiểu về văn hóa - xã hội của Nhật Bản.

Đây chính là cơ hội để các bạn Sinh viên được giao lưu, tìm hiểu về Văn hóa Nhật Bản và những cơ hội học tập và làm việc tại đất nước mặt trời mọc.

Trường Đại Học Công Nghệ Vạn Xuân xin mời tất cả các bậc phụ huynh, giáo viên và học sinh các trường THPT muốn tìm hiểu văn hóa Nhật Bản, cũng như định hướng tương lai trong việc học tập sau này đến tham gia. cùng sinh viên Trường ĐHCN Vạn Xuân