Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân ĐÀO TẠO KỸ SƯ, CỬ NHÂN CHUẨN NHẬT BẢN
Mã trường

CHÚC MỪNG CÁC CỬ NHÂN NGÀNH CÔNG NGHỆ SINH HỌC có lịch bay Nhật Bản ngày 19.4

31-03-2022 08:06:00

Ngày 18/4 tới đây, cử nhân Nguyễn Thị Mỹ Duyên và Trần Xuân Quỳnh - cử nhân ngành Công nghệ sinh học sẽ bay vào Sài Gòn để 00h05 ngày 19/4 bay từ Sài gòn sang NARITA - Nhật Bản nhận công việc với tư cách là Kỹ thuật viên tại công ty Kids Forest.

Đây là tin vui dành cho 2 em và gia đình cũng như nhà trường sau những năm tháng học tập và rèn luyện với chương trình Đại học chuẩn Nhật Bản mà Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân đang triển khai.

Với lộ trình bài bản, sinh viên trong quá trình học sẽ được đào tạo song song chuyên ngành và ngoại ngữ tiếng Nhật chuyên sâu. So với rất nhiều trường Đại học hiện nay, thì đây được đánh giá là ưu điểm nổi bật của nhà trường.

Với lợi thế về Nhật ngữ + các đợt thực tập tại nước ngoài (Nhật Bản), cùng với sự định hướng và dẫn dắt rõ ràng của nhà trường, các cử nhân sau khi tốt nghiệp luôn được giới thiệu, lựa chọn các công việc phù hợp với trình độ, năng lực của mình.

Một lần nữa, xin được chúc mừng các Tân KỸ THUẬT VIÊN tại Nhật Bản. Chúc các em vững bước, thành công trên con đường đã chọn.

---------------------

Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân

Tuyển sinh Đại học chính quy và Đại học chuẩn Nhật Bản

CAM KẾT VIỆC LÀM SAU TỐT NGHIỆP

Địa chỉ: Số 103 - Nguyễn Sinh Cung - Thị Xã Cửa Lò - Nghệ An

Website: Vxut.edu.vn

Hotline: 0969.199.722 hoặc 0947 08 22 33