BAY ĐẾN NHẬT BẢN VỚI TƯ CÁCH LÀ KỸ THUẬT VIÊN

23-10-2020 10:07:00

Tốt nghiệp ngành Công nghệ sinh học, các bạn Tân cử nhận đã được Công ty Kids Forest - Một công ty sản xuất Nấm công nghệ cao hàng đầu Nhật Bản mời quay lại làm việc ở vị trí KỸ THUẬT VIÊN. (Trước đó, các em được nhà trường bố trí thực tập chuyên ngành 1 năm tại đây).

Ngày 22/10/2020, các em đã đáp chuyến bay đến Nhật Bản và được giám đốc Công ty Kids Forest đón và đi tàu về chỗ ở.

Xem video tiễn bay Tại đây

Trước đó, lúc 21h, ngày 21/10, nhà trường, gia đình đã có buỗi tiễn các bạn tại sân bay đầy hạnh phúc. Khác với những cuộc chia tay tại sân bay chan chưa những nỗi niềm và đầy nước mắt. Thì cuộc chia tay của Tân cử nhân VXUT lại ngập tràn nụ cười và hạnh phúc cũng như sự phấn khởi. Bởi các em hoàn toàn yên tâm khi đến với Nhật Bản từ công việc, chỗ ở, người đón tiếp cũng không hề xa lạ,...

Chúc mừng các bạn vừa tốt nghiệp ra trường đã có công việc ổn định với tư cách là Kỹ thuật viên tại Nhật Bản.

Hành trình phía trước còn dài, nhà trường luôn mong các bạn gặt hái những thành công, là những đại sứ thương hiệu cho chương trình chuẩn Nhật Bản - Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân.

Xem thêm 1 số hình ảnh tại sân bay: