VXUT - XÉT TUYỂN HỌC BẠ TỪ 17 ĐIỂM NHẬN NGAY HỌC BỔNG 17 TRIỆU

30-03-2021 13:15:00

Từ ngày 1/4, Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân (VXUT) chính thức nhận đăng ký xét tuyển học bạ cho tất cả các ngành đào tạo trình độ Đại học chính quy của trường, theo hai phương thức là xét tuyển học bạ 03 học kỳ (học kỳ 1 lớp 12 và học kỳ 1, học kỳ 2 lớp 11) và xét tuyển học bạ lớp 12 theo tổ hợp 03 môn.

Năm 2021, khi xét điểm học bạ THPT thí sinh nhận ngay các suất học bổng đầu vào như sau:

Đạt từ 17 điểm trở lên, thí sinh thoải mái lựa chọn ngành yêu thích và nhận ngay tài trợ 50% học phí 2 năm đầu tiên (chỉ còn 4,25tr/kỳ)

Trên 23 điểm hoặc thí sinh có chứng chỉ N5 tiếng Nhật trở lên sẽ nhận ngay học bổng miễn học phí năm thứ nhất và 50% học phí năm thứ 2.

Các ngành đào tạo tại Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân

Những lưu ý cần thiết dưới đây sẽ giúp các bạn thí sinh nắm chắc điều kiện xét tuyển cũng như hồ sơ xét tuyển, hình thức đăng ký cho từng phương thức, để có thể đăng ký xét tuyển nhanh chóng và chính xác!

Cụ thể về điểm xét tuyển của từng phương thức như sau:

• Xét tuyển học bạ 03 học kỳ:

Điểm xét tuyển = Điểm trung bình học kỳ 1 lớp 11 + Điểm trung bình học kỳ 2 lớp 11 + Điểm trung bình học kỳ 1 lớp 12 >= 17 điểm

Điểm xét tuyển = Điểm trung bình học kỳ 2 lớp 11 + Điểm trung bình học kỳ 1 lớp 12 + Điểm trung bình học kỳ 2 lớp 12 >= 17 điểm

• Xét tuyển học bạ lớp 12 theo tổ hợp 03 môn:

Điểm xét tuyển = Điểm trung bình cả năm lớp 12 môn 1 + Điểm trung bình cả năm lớp 12 môn 2 + Điểm trung bình cả năm lớp 12 môn 3 >= 17 điểm

Đối với đợt nhận hồ sơ xét tuyển hiện tại (từ ngày 01/04 - 30/04), thí sinh đang là học sinh lớp 12 chưa có kết quả xét tốt nghiệp THPT năm 2021, có thể đăng ký xét tuyển sớm bằng cách nộp trước phiếu đăng ký xét tuyển và bản photo công chứng học bạ THPT về VXUT để được ưu tiên xét tuyển. Thí sinh có đủ điều kiện về điểm để trúng tuyển sẽ có thời gian nộp bổ sung bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời để được công nhận trúng tuyển Đại học chính quy.

Hồ sơ xét tuyển học bạ gồm:

1/ Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của VXUT) thí sinh tải tại đây: https://ref.vn/ts-2021 ;

2/ Bản photo công chứng học bạ THPT,

3/ Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT.

Thí sinh là học sinh lớp 12 có thể nộp trước Phiếu đăng ký xét tuyển và Bản photo công chứng học bạ THPT về Trường trước ngày 30/4 để được ưu tiên xét tuyển trong đợt đầu tiên, sau đó mới tiếp tục bổ sung các giấy tờ còn lại. Đây sẽ là lợi thế xứng đáng cho tất cả thí sinh đang học tập bậc phổ thông trong cuộc đua vào đại học.

Đồng thời, đăng ký trực tuyến để ghi danh mình vào bảng vàng xét tuyển tại link: https://www.vxut.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen