Tuyển sinh chương trình Đại học chuẩn Nhật Bản 2016

11-07-2016 13:03:00

Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân đang bắt đầu tuyển sinh cho chương trình chuẩn Nhật Bản. Theo chương trình này, sinh viên sẽ được học tiếng Nhật liên tục trong cả quá trình 4 năm đại học, được học văn hóa và kỹ năng làm việc trong môi trường doanh nghiệp Nhật Bản. Trong quá trình học, sinh viên sẽ được gửi đi thực tập tại các doanh nghiệp Nhật tại Nhật Bản và Việt Nam, đảm bảo 100% sinh viên có việc làm tại doanh nghiệp Nhật Bản sau khi tốt nghiệp.

Mỗi năm các doanh nghiệp Nhật có nhu cầu tuyển dụng hàng ngàn lao động chất lượng cao và phải biết tiếng Nhật cho doanh nghiệp nhật tại Nhật Bản và Việt Nam. Chương trình này triển khai nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng đó và được sự ủng hộ và hợp tác của doanh nghiệp Nhật cũng như các trường đại học Nhật bản đang có nhu cầu tìm hiểu thị trường lao động tại đây.

Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân xét tuyển theo 2 hình thức:

(y) Theo học bạ và theo kết quả kì thi THPT Quốc gia

Về xét học bạ :Tổng điểm 3 môn của 3 kỳ (Kỳ 1 lớp 11, kỳ 2 lớp 11 và kỳ 1 lớp 12) trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên đối với hệ Đại học, 16,5 điểm trở lên đối với hệ Cao đẳng

Đối với các sinh viên được xét tuyển theo phương thức học bạ, nhà trường sẽ có chế độ cấp học bổng như sau:

- TBC điểm học bạ của 3 kỳ (2 kỳ lớp 11 và kỳ 1 lớp 12) 3 môn xét tuyển ≥ 21 điểm, được miễn 1 học kỳ
- TBC điểm học bạ của 3 kỳ (2 kỳ lớp 11 và kỳ 1 lớp 12) 3 môn xét tuyển ≥ 23 điểm, được miễn 2 học kỳ
- TBC điểm học bạ của 3 kỳ (2 kỳ lớp 11 và kỳ 1 lớp 12) 3 môn xét tuyển ≥ 25 điểm, được miễn 3 học kỳ
- TBC điểm học bạ của 3 kỳ (2 kỳ lớp 11 và kỳ 1 lớp 12) 3 môn xét tuyển ≥ 27 điểm, được miễn 4 học kỳ

Về xét tuyển theo kết quả kì thi THPT Quốc gia, sinh viên được cấp học bổng theo các cấp độ như sau:

- Điểm thi THPT Quốc gia đạt từ ngưỡng xét tuyển cộng thêm 2 điểm. Được miễn 1 kỳ học phí
- Điểm thi THPT Quốc gia đạt từ ngưỡng xét tuyển cộng thêm 4 điểm. Được miễn 2 kỳ học phí
- Điểm thi THPT Quốc gia đạt từ ngưỡng xét tuyển cộng thêm 6 điểm. Được miễn 3 kỳ học phí
- Điểm thi THPT Quốc gia đạt từ ngưỡng xét tuyển cộng thêm 8 điểm. Được miễn 4 kỳ học phí

Do số lượng xét tuyển là có giới hạn, trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân sẽ xét theo thứ tự thời gian của hồ sơ gửi đến cho đến khi đủ số lượng tuyển sinh.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân Km số 2, Đại lộ Lenin, Tp Vinh, Nghệ An
website: http://www.vxut.edu.vn/
Tư vấn tuyển sinh: http://tuyensinh.vxut.edu.vn/
Số điện thoại tư vấn: 01656.282.884