Trường ĐHCN Vạn Xuân tại liên hoan nghệ thuật quần chúng "Tiếng hát làng sen và CLB Dân ca ví dặm 2016"

31-05-2016 16:03:00

Nhằm kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2016), chào mừng thành công bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021. Tại công viên Hoa Cúc Biển – thị xã Cửa Lò, tối ngày 26/5/2016, Công đoàn phối hợp với Đoàn trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân đã tham gia Liên hoan nghệ thuật quần chúng CNVC-LĐ "Tiếng hát làng sen và CLB Dân ca ví dặm 2016" do Liên đoàn lao động thị xã Cửa Lò tổ chức.

Liên hoan năm nay diễn ra trong 2 ngày 26 và 27/5 với sự tham gia trên 500 diễn viên đến từ 7 phường và 15 cơ quan đơn vị, doanh nghiệp đóng trên địa bàn thị xã. Đến với Liên hoan, Đoàn Nghệ thuật quần chúng Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân đã chuẩn bị một chương trình biểu diễn nghệ thuật được đầu tư, dàn dựng công phu với thời lượng 30 phút bao gồm 5 tiết mục về chủ đề “Quê hương vang mãi lời Bác”: Việt Nam ơi; Chúng con canh giấc ngủ cho Người; Hương Sen dâng Bác, Lời ru và Việt Nam trên đường chúng ta đi.  Trải qua 02 đêm thi diễn sôi nổi, Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân đã đạt giải khuyến khích toàn đoàn. Trong đó, hai tiết mục hát múa “Lời ru” và “Hương Sen dâng Bác” đạt giải A.

Tiếng hát làng sen 2016 đã kết thúc và để lại nhiều dư vị khó quên. Đây thực sự là cơ hội cho cán bộ, công nhân viên chức trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân nâng cao đời sống văn hóa – tinh thần và giao lưu, học hỏi với các đơn vị khác trên địa bàn./.

Một số hình ảnh tại sự kiện: