Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân tổ chức “Hoạt động hoạt náo và tư vấn hướng nghiệp 2015” tại các trường THPT trên địa bàn huyện Đô Lương

07-04-2015 17:05:00

Hôm qua, ngày 6/4/2015, tại Trường THPT Đô Lương III, trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân đã tổ chức chương trình “Hoạt động hoạt náo và tư vấn hướng nghiệp 2015” cho các em học sinh trên địa bàn huyện Đô Lương.

Chương trình đã thu hút hàng vạn học sinh quan tâm và tham dự. Các em đã được thầy cô trong Ban tư vấn tuyển sinh, chuyên viên cao cấp tư vấn tuyển sinh khu vực Bắc Trung Bộ đến từ Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân trao đổi, giải đáp chi tiết, cụ thể những vấn đề chưa rõ trong đợt Tuyển sinh 2015 và tư vấn, định hướng nghề nghiệp, việc làm cho các em học sinh.

Tại đây, Tiến sỹ Đặng Minh Chưởng - Phó hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân đã giới thiệu qua về định hướng phát triển Trường, công tác đào tạo, các chuyên ngành đào tạo cũng như cơ hội việc làm sau khi ra trường. Ngoài ra, thầy còn kích thích các em học sinh thể hiện sự hoạt náo, trẻ trung, sôi nổi, nhiệt tình, sáng tạo khi tham gia giao lưu văn nghệ, giao lưu trò chơi, trả lời các câu đố vui nhộn, bổ ích,. Với cách nói chuyện và tư vấn thông minh, sắc sảo, hài hước, Tiến sỹ Đặng Minh Chưởng đã tạo được sức hút lớn và tiếp thêm ngọn lửa của niềm tin, ý chí, nghị lực giúp các em đặc biệt là học sinh lớp 12 tự tin hơn, vững vàng hơn trong kỳ thi sắp tới.

Chương trình diễn ra chỉ trong một thời gian ngắn nhưng đã kịp thời cập nhật những vấn đề mới trong tuyển sinh 2015, tư vấn và định hướng cho các em chọn ngành, chọn trường phù hợp với sở thích, hoàn cảnh và năng lực bản thân.  Hy vọng rằng, qua buổi tư vấn, các em sẽ có những lựa chọn, quyết định sáng suốt và Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân là một trong những trường đào tạo có uy tín, chất lượng mà các em có thể yên tâm lựa chọn.

“Hoạt động hoạt não và tư vấn hướng nghiệp 2015” của Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc trong sự vui tươi, phấn khởi, hân hoan của các em học sinh tại các trường THPT huyện Đô Lương. Theo kế hoạch, chương trình này sẽ tiếp tục được thực hiện tại hàng chục trường THPT trên địa bàn Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh và Quảng Bình thời gian tới./.

Bảo Ngọc – Đoàn trường

Một số hình ảnh: