Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân gửi nhóm du học sinh tiếp theo tới Nhật Bản

29-09-2016 19:47:00

Sau quá trình học tập, trau dồi năng lực tiếng Nhật cũng như rèn luyện, tu dưỡng đạo đức tại Trung tâm Nhật ngữ Phú Sĩ của Nhà trường, các học viên xuất sắc đã chính thức lên đường sang Nhật Bản du học tại các trường học viện Victoria, Học viện FSG và trường Nhật ngữ Akamonkai.

Trước khi các học viên lên đường, Ban lãnh đạo nhà cũng đã có buổi nói chuyện chúc mừng, trao đổi và giao nhiệm vụ học tập cho các du học viên. Ban lãnh đạo tin tưởng với vốn tiếng Nhật được đào tạo bài bản; tính kỷ luật, đạo đức được rèn sẽ giúp các tân du học sinh vững tâm cũng như thành công với ước mơ của mình.

Cô Bùi Thị Hồng Dung, giám đốc Trung tâm Tư vấn du học của Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân cũng có mặt tại sân bay để tiễn các bạn lên đường.

Ở sân bay Nội Bài

Các bạn Đậu Đình Hùng, Bùi Văn Hùng, Nghiêm Duy Vương cùng gia đình và đại diện Nhà trường chụp ảnh lưu niệm tại sân bay Nội Bài, sau đó vào làm thủ tục check in.

Ở Nhật Bản

Các bạn Đậu Đình Hùng, Bùi Văn Hùng, Nghiêm Duy Vương đã tới đất nước Nhật Bản