Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân ĐÀO TẠO KỸ SƯ, CỬ NHÂN CHUẨN NHẬT BẢN
Mã trường

Trúng tuyển đại học ngay từ nguyện vọng đầu tiên

02-04-2018 09:50:00

Kỳ thi THPT Quốc gia đang đến thật gần – Đây là thời gian các sĩ tử đang gấp rút hoàn thành hồ sơ đăng ký dự thi. Theo thông tin mới nhất từ Bộ giáo dục và Đào tạo thí sinh phải nộp phiếu đăng ký dự thi THPT quốc gia từ ngày 01 đến 20/4. Phiếu xét công nhận tốt nghiệp được thu chậm nhất đến 25/5. 

Thời gian không còn nhiều, tuy nhiên các bạn học sinh vẫn còn đang băn khoăn, lo lắng và chưa đưa ra những quyết định phù hợp cho bản thân mình. Muôn vàn câu hỏi và trăn trở được đặt ra: Nguyện vọng nào được ưu tiên trước? Xét tuyển hình thức nào sẽ là phù hợp? Đến với trường Đại học nào sẽ mang lại cơ hội việc làm trong tương lai?

Việc lựa chọn xét tuyển và đăng ký nguyện vọng một cách thông minh ngay từ những giây phút này của các bạn sẽ quyết định việc bạn được đến với giảng đường đại học mơ ước hay không.

Vậy làm thể nào để trúng tuyển vào Đại học ngay từ nguyện vọng đầu tiên – Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân chính là nơi trao cho bạn cơ hội vào Đại học và đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp, đồng hành cùng bạn trên con đường đến với thành công.

Năm 2018, Đại học Công nghệ Vạn Xuân đưa ra hai hình thức xét tuyển:

  1. Xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT Quốc gia:

Điều kiện xét tuyển: Tổng điểm 3 môn của tổ hợp xét tuyển >= 15

  1. Xét tuyển theo kết quả học bạ THPT

Điều kiện xét tuyển: Tổng điểm trung bình lớp 12 của 3 môn thuộc tổ hợp xét tuyển >= 18

 

Để có cơ hội vào Đại học Công nghệ Vạn Xuân – Đơn vị đào tạo uy tín và chất lượng, đảm bảo việc làm sau khi ra trường:

- Điền mã trường DVX vào Hồ sơ đăng ký dự thi.

- Có thể đăng ký trực tuyến tại link https://tuyensinh.vxut.edu.vn

- Nộp trực tiếp tại Phòng Đào tạo – Trường Đại học Công nghệ Vạn Xuân.

Địa chỉ: 103, Nguyễn Sinh Cung, Cửa Lò, Nghệ An.

Văn phòng Vinh: TT17, Vinaconex 9, Đại lộ Lê-nin, Vinh, Nghệ An.

Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn cùng lúc cả hai hình thức xét tuyển để tăng cơ hội trúng tuyển vào Đại học Công nghệ Vạn Xuân ngay từ nguyện vọng đầu tiên.

Chúc các bạn học sinh lớp 12 sẽ đưa ra cho mình những quyết định đúng đắn, thông minh và sáng suốt. Đại học Công nghệ Vạn Xuân sẽ luôn chào đón và đồng hành cùng các bạn!